25/05/2020 20:34

Giám đốc Công an TP HCM: Làm rõ vụ CSGT Đội Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền

(NLĐO) - Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Thanh tra Công an TP vào cuộc xác minh vụ một CSGT Đội Tân Sơn Nhất bị tố đòi 6,2 triệu đồng cho lỗi xe không biển số

Tối 25-5, Thanh tra Công an TP HCM cho biết đang tiến hành xác minh vụ CSGT Đội Tân Sơn Nhất (thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM) bị tố đòi tiền người vi phạm.

Việc này được thực hiện theo chỉ đạo của Giám đốc Công an TP HCM, sau khi Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt có báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo.

Giám đốc Công an TP HCM: Làm rõ vụ CSGT Đội Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền - Ảnh 1.

Xe của anh Thái Đăng Phú hiện vẫn chưa có biển số

Công an TP HCM cho biết theo tố cáo của anh Thái Đăng Phú (SN 1997, tạm trú tỉnh Bình Dương), vào ngày 12-5, anh điều khiển xe mới mua, chưa được cấp biển số, di chuyển trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình) thì bị CSGT tên M. (thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất) dừng xe kiểm tra giấy tờ.

Viên CSGT này thông báo lỗi vi phạm xe không biển số bị phạt 6,2 triệu đồng, yêu cầu Phú đưa tiền sẽ trả bằng lái. Tuy nhiên, anh Phú không đồng ý...

Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Thanh tra Công an TP khẩn trương kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm theo quy định.

Hôm qua (24-5), anh Thái Đăng Phú cũng đã liên hệ Báo Người Lao Động tố giác vụ việc nêu trên.

Tin-ảnh: G.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Thêm hàng chục ca dương tính SARS-CoV-2 mới ở Bắc Ninh
26 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sở Y tế Bắc Ninh cho biết vừa ghi nhận thêm 21 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, riêng ổ dịch Thuận Thành hiện đã có 144 ca.
Trưa 14-5, thêm 16 ca mắc Covid-19, có 2 nhân viên Bệnh viện K
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 16 ca mắc mới Covid-19, có 13 ca phát hiện trong khu vực đã được cách ly và 3 ca trong bệnh viện đã được phong tỏa.
Ông Nguyễn Xuân Phúc: Nỗ lực hết mình phụng sự đất nước, phục vụ Nhân dân
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước, ứng cử viên ĐBQH khóa XV Nguyễn Xuân Phúc khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, bản thân sẽ nỗ lực hết sức mình phụng sự đất nước, phục vụ Nhân dân.
Thay đổi về việc nhập cảnh trong giai đoạn hiện nay
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Việt Nam quyết định tạm dừng, hạn chế việc nhập cảnh đối với người nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài để tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch trong nước
TĂNG SỨC BẬT KHU TÂY BẮC TP HCM (*): Sức sống mới ở An Phú Ðông

TĂNG SỨC BẬT KHU TÂY BẮC TP HCM (*): Sức sống mới ở An Phú Ðông

Từ khi có cầu bắc ngang sông Vàm Thuật nối với quận Gò Vấp, An Phú Ðông bắt đầu bứt phá, ký ức về một thời đò ngang cách trở, thiếu thốn trăm bề đã dần lùi vào quá khứ