10/11/2021 12:28

Giải cứu 3 người đi câu cá mắc kẹt giữa dòng nước lũ

(NLĐO) – Lực lượng cứu hộ đã bất chấp nguy hiểm, chạy đua với thời gian để giải cứu 3 người đàn ông đi câu cá rồi mắc kẹt giữa dòng nước lũ.

Đến 3 giờ sáng 10-11, lực lượng Cảnh sát PCCC-CHCN Công an tỉnh Gia Lai đã giải cứu thành công 3 người đàn ông bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ trong khi đi câu cá.

Trước đó, từ sáng 9-11, 3 người đàn ông gồm Nguyễn Văn Sỹ; Nguyễn Thành Luân và Nguyễn Văn Nhơn (cùng trú tại thị trấn Kông Chro, huyện Kon Chro) đến chân đập tràn của Thủy điện Đak Srong (thuộc sông Ba chảy qua địa phận thị trấn Kon Chro) để câu cá.

Giải cứu 3 người đi câu cá mắc kẹt giữa dòng nước lũ - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công 3 người bị mắc kẹt khi đi câu cá

Trong lúc 3 người đang ở mỏm đá giữa sông thì mưa lớn, nước dâng đột ngột. Họ không kịp vào bờ nên bị mắc kẹt tại mỏm đá giữa sông.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN đã điều lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương giải cứu những người mắc kẹt. Lực lượng chức năng đã sử dụng dây thừng, thang cứu hộ, phao cứu sinh… để tiếp cận những người bị mắc kẹt.

Tuy nhiên, do vị trí 3 người bị kẹt có địa hình dốc đá hiểm trở, nước sông ngày càng chảy xiết nên việc tiếp cận gặp nhiều khó khăn. Mãi đến 3 giờ sáng nay 10-11, lực lượng cứu hộ mới tiếp cận, đưa được những người mắc kẹt vào bờ an toàn.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thông tin cá nhân rao bán công khai trên mạng, Bộ trưởng Tô Lâm nói "rất đáng báo động"
2 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ trưởng Tô Lâm cho biết lộ trình đến năm 2024, Bộ Công an sẽ nghiên cứu, tham mưu Chính phủ trình Quốc hội Luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân.
Vợ chồng phó viện trưởng bị tố chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng
29 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra khi có đơn của hàng chục hộ dân tố cáo vợ chồng 1 phó viện trưởng lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.
Người dân quê Bác khá giả nhờ trồng sen
30 phút trước 548 1k
Ngoài việc tạo ra cảnh quan xanh mát, làm nên vẻ đẹp riêng, việc trồng sen ở quê Bác còn đem lại hiệu quả kinh tế cao giúp người dân khấm khá trên chính mảnh đất quê hương mình
Bình Dương: 745 Căn cước công dân không tìm được chủ
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hiện thị xã Tân Uyên, Bình Dương có 745 căn cước công dân (CCCD) đã làm xong nhưng chưa thể phát cho người dân vì không liên lạc được.
100.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC ĐỒNG HÀNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG VỀ BIÊN GIỚI, BIỂN, ĐẢO TỔ QUỐC” LẦN 9 NĂM 2022: Điểm tựa tinh thần vững chắc

100.000 LÁ CỜ TỔ QUỐC ĐỒNG HÀNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG VỀ BIÊN GIỚI, BIỂN, ĐẢO TỔ QUỐC” LẦN 9 NĂM 2022: Điểm tựa tinh thần vững chắc

Bà Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM, đánh giá 100.000 lá cờ Tổ quốc và 100 triệu đồng do Báo Người Lao Động trao tặng là món quà đặc biệt cho Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu...