02/02/2022 09:48

Gia Lai: Nổ kho đạn, phong tỏa nghiêm ngặt

(NLĐO) - Kho đạn của Bộ Quốc phòng đặt tại tỉnh Gia Lai bất ngờ phát nổ, hiện trường đang được phong toả nghiêm ngặt, người ngoài không thể tiếp cận.

Khoảng 6 giờ ngày 2-2 (mùng 2 Tết), Kho K870 (Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc Phòng) tại huyện Ia Gai, tỉnh Gia Lai bất ngờ phát nổ lớn.

Kho đạn được đặt tại khu vực xa khu dân cư, giáp ranh giữa phường Yên Thế (TP Pleiku) và xã Ia Sao (huyện Ia Grai). Ngay sau tiếng nổ, cột khói đen cao hàng chục mét bốc lên nghi ngút.

Gia Lai: Nổ kho đạn, phong tỏa nghiêm ngặt - Ảnh 1.

Hình ảnh tại hiện trường kho đạn, khói bốc nghi ngút

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND xã Ia Sao, huyện Ia Grai, ngay sau vụ nổ, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường di dời khoảng 10 hộ dân ở khu vực lân cận ra xa. Rất may, vụ nổ không gây thương vong gì cho người dân địa phương.

Hiện tại, lực lượng chính quyền địa phương đang bảo vệ vòng ngoài hiện trường. "Có một số ít hộ dân ở dọc theo trục đường đã được sơ tán đến nơi an toàn. Rất may người dân không có ai bị thương. Bên trong kho thì chính quyền địa phương không tiếp cận được nên không rõ tình hình như thế nào" - ông Dũng nói.

Ông Nguyễn Đại Trí, Chủ tịch UBND phường Yên Thế, TP Pleiku, cũng cho biết không có người dân trên địa bàn phường bị thương tích gì.

Clip nổ kho đạn ở Gia Lai

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cần Thơ thường kẹt xe do dự án còn… bàn phương án
38 phút trước 548 1k
Dự án cải tạo 5 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn TP Cần Thơ được thống nhất chủ trương đầu tư vào cuối năm 2021, tổng mức đầu tư 1.196 tỉ đồng, thời gian thực hiện từ 2021 - 2025. Tuy nhiên, đến nay tiến độ thực hiện dự án chậm do nhiều vướng mắc.
Hai nữ hành khách ngang nhiên trộm đồ tại sân bay
53 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trộm đồ tại sân bay, 2 nữ hành khách còn chây ì, không chịu nộp phạt nên đã bị cấm bay
Người thân của cán bộ cũng phải giữ mình
53 phút trước 548 1k
Có không ít trường hợp người thân của cán bộ lãnh đạo lợi dụng ảnh hưởng, vị trí, chức quyền của cán bộ đó để trục lợi
Thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ
1 giờ trước 548 1k
Đồng loạt các địa phương tại TP HCM tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023 vào sáng 8-2.
Bốc thăm ngẫu nhiên 17 người của Bộ Công Thương để xác minh tài sản, thu nhập

Bốc thăm ngẫu nhiên 17 người của Bộ Công Thương để xác minh tài sản, thu nhập

(NLĐO)- Có 67 người thuộc 9 cơ quan, đơn vị đã được lựa chọn bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên để xác minh tài sản, thu nhập