30/07/2021 11:26

Dừng thu phí tại trạm BOT Nam Bình Định để phòng chống dịch Covid-19

(NLĐO) – Từ 0 giờ hôm nay (30-7), trạm BOT Nam Bình Định tạm dừng thu phí cho đến khi địa phương dỡ bỏ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Sáng 30-7, đại diện Công ty TNHH Đầu tư BOT Bình Định cho biết theo đề nghị của Cục quản lý đường bộ III (Tổng cục Đường bộ Việt Nam), từ 0 giờ cùng ngày, công ty đã thực hiện tạm dừng thu phí tại trạm BOT Nam Bình Định (trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn) để phòng chống dịch Covid-19.

Dừng thu phí tại trạm BOT Nam Bình Định để phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Từ hôm nay, thị xã An Nhơn bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Việc tạm dừng thu phí sẽ được thực hiện cho đến khi địa phương dỡ bỏ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Trước đó, chiều 29-7, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành quyết định thực hiện giãn cách xã hội đối với toàn bộ thị xã An Nhơn theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày, kể từ 0 giờ ngày 30-7. Ngay sau đó, Cục quản lý đường bộ III cũng ban hành quyết định tạm dừng thu phí tại trạm BOT Nam Bình Định để phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Cục Quản lý đường bộ III cũng đề nghị nhà đầu tư dán thông báo tại cabin thu phí và treo băng rôn trước trạm BOT Nam Bình Định để người điều khiển phương tiện biết. Khi tạm dừng thu phí, trạm bố trí nhân lực bảo vệ thiết bị và tải sản; có biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực trạm thu phí.

Dừng thu phí tại trạm BOT Nam Bình Định để phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trạm thu phí BOT Nam Bình Định

Được biết, tính đến sáng 30-7, trên địa bàn thị xã An Nhơn có 35 ca mắc Covid-19. Ngoài ra, địa phương này cũng đang có nhiều điểm lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghe tiếng ngàn xưa vọng về (*): Phát lộ cảng thị cổ vùng Đông Nam Bộ
42 phút trước 548 1k
Những phát hiện khảo cổ học hiện tại của Di tích Vòng thành đá trắng đã dần hé mở về một giai đoạn gần như chưa được biết đến trong lịch sử vùng đất Nam Bộ xưa
Mở cửa đón du khách quốc tế
1 giờ trước 548 1k
Nâng thời hạn thị thực, cấp thị thực điện tử cho công dân các nước và vùng lãnh thổ, tăng thời gian tạm trú… là những đề xuất cấp bách nhằm thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam
Đánh giá kỹ lưỡng dự án Luật Căn cước
1 giờ trước 548 1k
Ngày 27-3, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chính phủ họp phiên chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 3-2023.
Cục Hàng không ra chỉ thị sau vụ tiếp viên xách ma túy về nước
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhắc đến vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines tham gia vận chuyển hàng hóa có chứa 11,2 kg ma túy, Cục Hàng không nêu rõ vụ việc tiềm ẩn nguy cơ uy hiếp an toàn, an ninh hàng không nếu không được chấn chỉnh kịp thời
Tìm thấy thi thể học sinh lớp 7 bị sóng cuốn mất tích

Tìm thấy thi thể học sinh lớp 7 bị sóng cuốn mất tích

(NLĐO)- Sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, các lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong số 3 em học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.