23/07/2020 10:17

"Đột kích" quán bar, phát hiện hàng chục nam nữ dương tính với ma túy

(NLĐO)- Ập vào quán bar lúc nửa đêm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện hàng chục nam nữ phê ma túy, trong đó có trường hợp chỉ mới 16 tuổi.

Ngày 23-7, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết đơn vị vừa phát hiện hàng chục nam nữ dương tính với chất ma túy trong một quán bar trên địa bàn.

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục nam nữ dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Hàng chục nam nữ bay lắc cùng ma túy

Theo đó, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 23-7, Công an TP Đông Hà tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở kinh doanh Bar Nonstop (phường 2, TP Đông Hà). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hơn 100 nam, nữ đang tụ tập trong quán bar này. Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 43 trường hợp (gồm 36 nam, 7 nữ) dương tính với chất ma túy, đáng nói có trường hợp là nữ chỉ mới 16 tuổi.

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục nam nữ dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Có cô gái mới chỉ 16 tuổi

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở Bar Nonstop không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc các mặt hàng đang kinh doanh. Công an TP Đông Hà đang tích cực điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các trường hợp có liên quan theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 27-6, Công an TP Đông Hà cũng đã phát hiện 30 nam nữ, trong đó có 2 học sinh dương tính với ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Đức Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm tra những điểm nóng, dễ phát sinh tiêu cực
3 phút trước 548 1k
Ủy ban kiểm tra các cấp sẽ chủ động, hành động quyết liệt hơn, tập trung vào những nơi có vấn đề phức tạp, điểm nóng, những địa bàn, lĩnh vực dễ nảy sinh vi phạm
TP HCM khởi công hàng loạt dự án chống ngập trong 10 năm tới
27/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Các dự án chống ngập như dự án rạch Xuyên Tâm; dự án Nạo vét trục thoát nước kênh Đôi, kênh Tẻ và rạch Bến Nghé… sẽ được TP HCM cho khởi công và hoàn thành trong giai đoạn 2021-2030
Lâm Đồng treo giải 1 tỉ đồng cho ý tưởng chống kẹt xe TP Đà Lạt
27/1/2021 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức thi tuyển ý tưởng chống kẹt xe, ùn tắc giao thông trên địa bàn TP Đà Lạt, giải nhất có giá trị lên đến 1 tỉ đồng.
Thanh niên phóng xe tốc độ cao vào luồng đoàn xe ưu tiên phục vụ Đại hội Đảng
27/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Mặc dù lực lượng chức năng đã cấm đường để đoàn xe ưu tiên phục vụ Đại hội XIII của Đảng di chuyển nhưng nam thanh niên vẫn điều khiển xe máy với tốc độ cao chạy theo đoàn xe ưu tiên.
Ông Nguyễn Khắc Thuỷ đã tử vong tại nhà riêng

Ông Nguyễn Khắc Thuỷ đã tử vong tại nhà riêng

(NLĐO) – Ông Nguyễn Khắc Thuỷ từng bị kết án 3 năm tù giam về tội "Dâm ô với trẻ em" đã tử vong tại nhà riêng sau thời gian bị bệnh.