30/06/2020 12:19

Nghi xuất hiện 2 con báo đen gần khu dân cư ở Đồng Nai

(NLĐO) - Cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai ngày 30-6 đã có văn bản thông báo, cảnh báo người dân một số khu vực gần rừng bảo tồn cảnh giác vì nghi xuất hiện 2 con báo đen rất lớn gần nơi dân ở.

Công an xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) vừa thông báo về việc những ngày gần đây, tại khu vực ấp 5, xã Vĩnh Tân- huyện Vĩnh Cửu (địa bàn giáp ranh 3 xã Tân An, Trị An và Vĩnh Tân), người dân xác nhận có nhìn thấy 2 con báo đen xuất hiện gần khu dân cư.

Theo thông tin ghi nhận, 2 con nghi là báo đen, mỗi con nặng khoảng 100kg. Việc xuất hiện của báo đen từ rừng sâu ra giáp khu dân cư có thể gây nguy hiểm cho con người.

Vì vậy, công an địa phương báo với người dân để cảnh giác, nếu phát hiện báo đen cần báo ngay cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý, tránh ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của người dân.

Hiện, lực lượng chức năng cũng đang có các biện pháp theo dõi, đề phòng.

X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Khánh Hòa: Đầu tư 544,5 tỉ đồng xây cung văn hóa thiếu nhi
4 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất 2,71 ha có vị trí đắc địa bao quanh là các con đường trung tâm của TP Nha Trang, với tổng mức đầu tư hơn 544,5 tỉ đồng
Bước vào tháng 6, người dân Nam Bộ lưu ý gì về thời tiết?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐ) - Dông, lốc, sét trong thời gian đầu mùa mưa có cường độ mạnh, khả gây nên những thiệt hại về người, tài sản và hoa màu.
Lãnh đạo Thành ủy TP HCM chúc mừng Nhà Thiếu nhi Thành phố
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phó Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Hồ Hải đề nghị đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên Nhà Thiếu nhi TP HCM làm tốt hơn nữa công tác giáo dục, chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi.
Xử phạt Tổng Giám đốc Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful 25 triệu đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổng Giám đốc Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful bị xử phạt hành chính vì tổ chức hoạt động chi nhánh không đúng theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Gỡ vướng quy hoạch để phát triển kinh tế

Gỡ vướng quy hoạch để phát triển kinh tế

Quy hoạch sử dụng đất ở một số tỉnh Tây Nguyên đang chồng chéo, gây khó khăn cho cả người dân và chính quyền địa phương trong việc phát triển kinh tế - xã hội