06/02/2021 09:36

Đồng Nai sẽ không bắn pháo hoa đêm giao thừa

(NLĐO)- UBND tỉnh Đồng Nai quyết định dừng chương trình bắn pháo hoa trong đêm văn nghệ đón giao thừa.

Ngày 6-2, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản thông báo về việc dừng chương trình bắn pháo hoa trong đêm văn nghệ đêm giao thừa theo chỉ thị của Chính phủ về phòng chống Covid-19.

Đồng Nai sẽ không bắn pháo hoa đêm giao thừa - Ảnh 1.

Đồng Nai không bắn pháo hoa đêm giao thừa (ảnh minh họa)

Theo đó, văn bản nêu rõ, thực hiện Chỉ thị ngày 28-1 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cũng như theo thông báo kết luận ngày 30-1 của Văn phòng Chính phủ và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký chỉ đạo dừng chương trình bắn pháo hoa và chương trình văn nghệ đêm giao thừa dịp Tết này.

Trước đó, tỉnh này dự kiến bắn pháo hoa tại sân động lớn nhất của tỉnh.

Tin-ảnh: X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Công an điều tra vụ cháy phòng trà khiến 6 người chết
7 phút trước 548 1k
Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an làm rõ nguyên nhân vụ cháy phòng trà trên đường Đinh Công Tráng (phường Lê Mao, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) khiến 6 người tử vong vào 0 giờ 5 phút ngày 15-6.
Vắc-xin là vũ khí hữu hiệu nhất
1 giờ trước 548 1k
Đề xuất của TP HCM về việc chủ động mua, nhập khẩu vắc-xin phòng Covid-19 nhận được sự đồng tình của ngành y tế. Trong 1 năm rưỡi qua, dịch bệnh đã khiến các bệnh viện (BV) lớn, vốn thường xuyên bị quá tải trước đó, thêm một gánh nặng khác đó là tổ chức sàng lọc, xét nghiệm, thăm khám riêng cho những người có yếu tố nguy cơ.
TP HCM: Quận 7 yêu cầu xử lý dứt điểm 1 vụ tranh chấp ở Mũi Ðèn Ðỏ
3 giờ trước 548 1k
Liên quan đến vụ án "Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất" tại quận 7, TP HCM giữa 24 hộ dân và Công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula (Công ty Peninsula), mới đây Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 7 Trần Chí Dũng đã có văn bản chỉ đạo cấp ủy Chi bộ TAND quận 7 sớm giải quyết vụ án trên.
Kinh tế đang chuyển biến tích cực
5 giờ trước 548 1k
Ngày 15-6, tại phiên họp thứ 57, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm của Chính phủ.