01/09/2021 20:31

Đồng Nai: Người đàn ông rơi xuống giếng hoang sâu 20 m

(NLĐO)- Đi phát cỏ rậm, nguời đàn ông vô tình rơi xuống giêng hoang sâu 20 m, sau đó được các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai giải cứu kịp thời.

Đồng Nai: Người đàn ông rơi xuống giếng hoang sâu 20 m - Ảnh 1.L

Lực lượng cứu hộ cứu nạn chuẩn bị xuống giếng cứu nạn nhân

Tối 1-9, Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết đã cứu kịp thời ông Nguyễn Ký (37 tuổi, ngụ ấp Tân Xuân, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ) bị ngã xuống giếng khô, bỏ hoang. Hiện nạn nhân đang nằm tại Bệnh viện Đa khoa Long Khánh trong tình trạng đa chấn thương.

Trước đó, gần trưa cùng ngày, Công an xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ nhận được tin báo có người dân trong quá trình đi làm bị trượt chân ngã xuống giếng hoang sâu khoảng 20 m.

Ngay sau nhận được tin báo, công an xã đã tổ chức lực lượng xuống hiện trường, đồng thời điện báo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ huyện Cẩm Mỹ hỗ trợ.

Đội đã điều động một xe chữa cháy, cùng 6 cán bộ, chiến sĩ và các phương tiện cứu nạn, cứu hộ nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Đồng Nai: Người đàn ông rơi xuống giếng hoang sâu 20 m - Ảnh 2.

Nạn nhân được cứu lên khỏi giếng trong tình trạng đa chấn thương

Nhận định giếng bỏ hoang lâu ngày có nhiều khí độc có thể gây ngạt gây nguy hiểm cho người bị nạn và người cứu nạn nên các chiến sĩ cảnh sát đã đưa người cùng dây xuống giếng để khảo sát, lên phương án "giải cứu".

Ít phút sau đó, anh Ký đã được quấn dây đưa lên khỏi mặt giếng an toàn và đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, nạn nhân được xác định bị đa chấn thương vùng lưng và vùng đùi do va đập trong quá trình rơi xuống giếng sâu.

Nguyễn Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Xác minh vụ lãnh đạo TP Đà Lạt bị tố bảo kê sai phạm tại resort Giao Hưởng Xanh
26 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có kết quả bước đầu xác minh đơn tố cáo một Phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt bảo kê cho sai phạm ở resort Giao Hưởng Xanh và có quan hệ bất chính với người khác.
"Mỏ vàng" quảng cáo ngoài trời: Chủ tịch Trần Sỹ Thanh yêu cầu rà soát toàn thành phố
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi Báo Người Lao Động đăng loạt bài "mỏ vàng" quảng cáo ngoài trời, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã yêu cầu rà soát toàn bộ hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố
Phải có chính sách cho vay ưu đãi
2 giờ trước 548 1k
Các quỹ cho vay phải có chính sách hỗ trợ người lao động cụ thể hơn, cho vay dài hạn hơn từ 25-35 năm thì các đối tượng thu nhập thấp mới tiếp cận được NƠXH
Bắt đầu từ thay đổi tư duy
2 giờ trước 548 1k
Bên cạnh hoàn thiện về cơ chế chính sách, thủ tục đầu tư phát triển nhà ở xã hội, cần thay đổi tư duy của người làm chính sách, người quản lý và cả người mua nhà