12/10/2020 07:43

Đồng Nai: Hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi

(NLĐO)- Chèo kéo 2 hành khách trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai không được, 4 tài xế taxi đã dùng tuýp sắt tấn công tài xế taxi hãng khác vì được khách chọn đi.

Công an tỉnh Đồng Nai sáng 12-10 cho biết đang tạm giữ 7 tài xế cùng các xe taxi và hung khí liên quan vụ hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Dành khách, 2 nhóm taxi hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai - Ảnh 1.

Các xe taxi bị tạm giữ

Vụ hỗn chiến giành khách xảy ra vào chiều 11-10. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có 2 hành khách đi từ rệnh viện đi ra cổng và 2 lái xe của hãng taxi S.G. đến mời mọc, làm giá để chở. Tuy nhiên, 2 hành khách không lên xe mà chọn 1 hãng taxi khác để đi về nhà.

Lúc này, bất ngờ 4 tài xế thuộc nhóm lái xe taxi S.G. đã cùng nhau dùng tuýp sắt, côn nhị khúc và dao lao vào hành hung 3 lái xe của hãng taxi khác.

Khi 2 nhóm đang hỗn chiến thì công an xuất hiện, khống chế bắt giữ 7 đối tượng và tạm giữ 7 ôtô cùng hung khí gồm tuýp sắt, côn nhị khúc, gậy và dao thái lan.

Dành khách, 2 nhóm taxi hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai - Ảnh 2.

Những hung khí mà hai bên sử dụng để đánh nhau

Theo một cán bộ điều tra, gần đây tình trạng một số đối tượng lái xe taxi có dấu hiệu sử dụng hung khí để tranh giành khách khu vực trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai gây bức xúc cho người dân, vì vậy lực lượng công an đã tổ chức trinh sát, theo dõi từ nhiều ngày qua.

Tin-ảnh: Ng.Tuấn-X.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Tai nạn giao thông, 2 bố con tử vong
17/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Sau vụ va chạm với xe tải, 2 bố con đi trên xe máy đã tử vong, tài xế xe tải rời khỏi hiện trường.
Không để phát sinh điểm "nóng" về trật tự xây dựng tại các quận 2, 9 và Thủ Đức
17/1/2021 548 1k
(NLĐO) - UBND TP HCM yêu cầu quận 2, 9, Thủ Đức tăng cường lực lượng để kiểm soát chặt chẽ tình hình trật tự xây dựng, không để phát sinh điểm "nóng" về xây dựng không phép, sai phép trên địa bàn, đến khi bộ máy hành chính nhà nước của TP Thủ Đức chính thức hoạt động.
Tông vào đuôi xe tải, 2 mẹ con tử vong
17/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Cú tông mạnh khiến 2 mẹ con đi trên xe máy tử vong tại chỗ, phương tiện dính chặt dưới gầm xe tải.
Miền Bắc rét đậm, Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm
17/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Chiều nay 17-1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ. Từ đêm mai 18-1, Nam Trung Bộ và Nam Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm.
Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài

Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài

(NLĐO)- Một nam thanh niên tối 16-1 đã lái xe thẳng lên tầng 3 sảnh T2 (sảnh máy bay đi quốc tế) ở sân bay Nội Bài, nhiều người chứng kiến cho rằng hành vi này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ...