03/12/2022 21:46

Điều tra vụ ngư dân bị dìm xuống biển dẫn đến tử vong

(NLĐO) - Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ ngư dân bị nhóm người đi biển cùng dìm xuống nước tử vong

Tối 3-12, theo nguồn tin của phóng viên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ một ngư dân bị dìm xuống biển tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 26-11, trong lúc tàu cá mang BKS: BT 965… đang đánh bắt trên biển thì ngư dân tên P xảy ra mâu thuẫn với người đồng nghiệp tên T.

Tại đây, P đã ôm T nhảy xuống biển. Sau đó, 3 ngư dân khác trên tàu cùng nhảy xuống hợp sức dìm T xuống nước. Khi T có dấu hiệu bị ngạt nước, nhóm người trên đã đưa nạn nhân lên tàu nhưng tử vong sau đó.

Sau khi T tử vong, thuyền trưởng tàu cá đã điều khiển tàu vào bờ và cùng các ngư dân đến Công an Thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau trình báo vụ việc.

Ngay lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin phục vụ quá trình điều tra. Trong quá trình điều tra, một ngư dân cho biết đã chứng kiến T bị nhóm người của P dìm xuống biển.

Trước đó, dư luận cả nước bức xúc việc ngư dân Trương Văn Trung và Lê Văn Bình bị 3 đối tượng đi cùng tàu hành hạ dã man bằng cách dùng kềm bấm vào lỗ tai, ngón tay và miệng… Vụ việc trên được xác định xảy ra tại thị trấn Sông Đốc.

Vân Du

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngôi nhà tình nghĩa đặc biệt của bộ đội cụ Hồ trên đất châu Phi
2 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Với người dân Thị trấn Abyei, việc bộ đội Việt Nam làm nhà cho người dân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Trong quá trình thi công, đã có rất nhiều người dân bản địa hiếu kỳ đến xem, tham quan với sự ngạc nhiên sen lẫn sự trân trọng, kính nể
TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc
36 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 4 năm tạm dừng, TP Thủ Đức - TP HCM cơ bản hoàn thành bàn giao mặt bằng để thi công trở lại dự án cầu Nam Lý - cầu vượt sông Rạch Chiếc từ ngày 1-4.
TP HCM triển khai chương trình bình ổn giá thuốc
54 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-4, TP HCM sẽ thực hiện chương trình bình ổn giá thuốc với giá bán thấp hơn giá thị trường ít nhất 5%-10, phân phối đến người bệnh, đặc biệt người có thu nhập và điều kiện sống thấp, thường dễ mắc bệnh.
Rối với cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đang nghiên cứu tìm nhà đầu tư để hoàn tất cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam nhưng chưa thành công
Giữ các khu bảo tồn để phát triển kinh tế biển

Giữ các khu bảo tồn để phát triển kinh tế biển

Việt Nam đang xây dựng đề án mở rộng, thành lập mới các khu bảo tồn biển, phục hồi các hệ sinh thái biển nhằm đạt mục tiêu 6% trên tổng diện tích vùng biển Việt Nam đến năm 2030