05/09/2022 15:22

Đi tắm suối sau lễ khai giảng, 2 học sinh chết đuối

(NLĐO)- Suối Trà Bói là điểm du lịch lý tưởng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi tắm và đã có nhiều trường hợp chết đuối tại khu vực này.

Chiều 5-9, ông Hồ Văn Thế - Chủ tịch UBND xã Trà Giang, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sau lễ khai giảng năm học mới, 2 học sinh là em Trần Đình D. (15 tuổi) và em Nguyễn Duy N. (16 tuổi; đều ngụ tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) đã cùng 2 em khác rủ nhau lên suối Trà Bói (thuộc xã Trà Giang, huyện Trà Bồng) tắm.

Đi tắm suối sau lễ khai giảng, 2 học sinh chết đuối - Ảnh 1.

Công an tới hiện trường điều tra vụ đuối nước. Ảnh: CA xã Trà Giang

Trong lúc tắm, D. và N. rơi vào vũng nước sâu, bị đuối nước; 2 em còn lại vì không biết bơi nên chạy đi kêu người cứu. Tuy nhiên, khi người dân đến hiện trường thì em D. và N. đã chết đuối. Gia đình đã có mặt tiếp nhận thi thể các em để đưa về an táng.

Theo ông Thế, suối Trà Bói đoạn qua xã Trà Giang là điểm du lịch lý tưởng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi tắm. Khu vực này có thác nước nối dài nhưng cũng có nhiều tảng đá chìm và nhiều hố sâu rất nguy hiểm. Những năm gần đây, đã có nhiều trường hợp bị đuối nước tại khu vực này. Do đó, cơ quan chức năng đã thường xuyên tuyên truyền người dân và cảnh báo nguy hiểm tại đây.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Vì sao thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ?
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Từ kết luận thanh tra, Chánh Thanh tra TP kiến nghị chủ tịch UBND TP HCM giao chủ tịch UBND huyện Cần Giờ tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm và khẩn trương chấn chỉnh, khắc phục các hạn chế, thiếu sót.
Lâm Đồng: Công ty Hoàng Thịnh chưa nộp ngân sách bao nhiêu tiền?
31 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH sản xuất thương mại XNK Hoàng Thịnh có vốn đăng ký kinh doanh chỉ 15 tỉ đồng nhưng thực hiện dự án có vốn đầu tư 60 tỉ đồng
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm mạnh hơn 3 lần trong ngày đầu tuần
36 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 20-3, Bộ Y tế cho biết số bệnh nhân giảm mạnh hơn 3 lần so với ngày trước đó. Hiện còn 5 ca nặng đang thở ôxy
Tàu Việt Á 3.000 tấn va trụ cầu, nhân viên điều hành cầu phao rơi xuống sông mất tích
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc di chuyển qua cầu phao đã mở, chiếc tàu Việt Á mang cố hiệu VA-999 tải trọng 3.000 tấn đã va vào trụ cầu khiến 1 nhân viên điều hành cầu phao rơi xuống sông mất tích
Ông Nguyễn Đức Toàn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch TP Quy Nhơn

Ông Nguyễn Đức Toàn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch TP Quy Nhơn

(NLĐO) – Ông Nguyễn Đức Toàn - Thành ủy viên; Trưởng Phòng TN-MT TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.