05/09/2022 15:22

Đi tắm suối sau lễ khai giảng, 2 học sinh chết đuối

(NLĐO)- Suối Trà Bói là điểm du lịch lý tưởng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi tắm và đã có nhiều trường hợp chết đuối tại khu vực này.

Chiều 5-9, ông Hồ Văn Thế - Chủ tịch UBND xã Trà Giang, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sau lễ khai giảng năm học mới, 2 học sinh là em Trần Đình D. (15 tuổi) và em Nguyễn Duy N. (16 tuổi; đều ngụ tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) đã cùng 2 em khác rủ nhau lên suối Trà Bói (thuộc xã Trà Giang, huyện Trà Bồng) tắm.

Đi tắm suối sau lễ khai giảng, 2 học sinh chết đuối - Ảnh 1.

Công an tới hiện trường điều tra vụ đuối nước. Ảnh: CA xã Trà Giang

Trong lúc tắm, D. và N. rơi vào vũng nước sâu, bị đuối nước; 2 em còn lại vì không biết bơi nên chạy đi kêu người cứu. Tuy nhiên, khi người dân đến hiện trường thì em D. và N. đã chết đuối. Gia đình đã có mặt tiếp nhận thi thể các em để đưa về an táng.

Theo ông Thế, suối Trà Bói đoạn qua xã Trà Giang là điểm du lịch lý tưởng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi tắm. Khu vực này có thác nước nối dài nhưng cũng có nhiều tảng đá chìm và nhiều hố sâu rất nguy hiểm. Những năm gần đây, đã có nhiều trường hợp bị đuối nước tại khu vực này. Do đó, cơ quan chức năng đã thường xuyên tuyên truyền người dân và cảnh báo nguy hiểm tại đây.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Đồng bào Việt Nam tại Hàn Quốc, tình cảm không chỉ là thông gia mà là người một nhà
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Làm việc với lãnh đạo tại thành phố Gwangju, quê hương thứ hai của 3.000 người Việt với hơn 500 gia đình đa văn hóa Việt - Hàn, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ đồng bào Việt Nam tại Hàn Quốc với tình cảm không chỉ là thông gia mà là của người một nhà
Liên danh Aqua One - sông Đuống rút không đầu tư, hàng chục xã khát nước sạch
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Liên danh Công ty cổ phần nước Aqua One và Công ty cổ phần nước mặt sông Đuống đã đề xuất không đầu tư hệ thống nước sạch tại 18 xã còn lại của huyện Sóc Sơn và 2 xã của huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Kết luận thanh tra tại BQLDA đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Tại thời điểm thanh tra, BQLDA đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà báo cáo có tổng cộng 13 công trình đang nợ tổng cộng gần 14 tỉ đồng, chưa thanh toán cho các nhà thầu
Dịch COVID-19 hôm nay: Bệnh nhân nặng tăng, 1 ca tử vong ở Tây Ninh
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 6-12, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm so với ngày trước đó nhưng bệnh nhân nặng lại tăng thêm 21 trường hợp.
Hà Nội nói về việc Tập đoàn T&T xin xây vượt tầng dự án "đất vàng" gần hồ Gươm

Hà Nội nói về việc Tập đoàn T&T xin xây vượt tầng dự án "đất vàng" gần hồ Gươm

(NLĐO) - Dự án tại khu "đất vàng" số 31, 33, 35 Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) được nhà đầu tư đề xuất xây dựng công trình cao tầng vượt chỉ tiêu cho phép nhưng đến nay vẫn chưa có hồ sơ...