27/12/2021 16:06

Đề nghị khai thác chuyến bay quốc tế qua Cảng hàng không Tuy Hòa

(NLĐO) - Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hòa đã được hoàn tất.

Ngày 27-12, UBND tỉnh Phú Yên đã phát đi công văn đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét chấp thuận cho phép khai thác chuyến bay quốc tế thông qua Cảng hàng không Tuy Hòa để đưa công dân từ Nhật Bản về Việt Nam.

Đề nghị khai thác chuyến bay quốc tế qua Cảng hàng không Tuy Hòa - Ảnh 1.

Mở đón khách trở lại, Cảng Hàng không Tuy Hòa thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch

Đồng thời, đề nghị Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo, phối hợp với các đơn vị liên quan hỗ trợ giải quyết thủ tục thông quan cho các chuyến bay quốc tế đưa công dân từ Nhật Bản về Việt Nam qua Sân bay Tuy Hòa.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên, từ đầu năm 2020, UBND tỉnh này đã cho chủ trương tìm hiểu nghiên cứu để chủ động tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân từ nước ngoài về Việt Nam qua Sân bay Tuy Hòa. UBND tỉnh Phú Yên cũng đã yêu cầu các sở, ngành, Cảng hàng không Tuy Hòa, các đơn vị liên quan hoàn thiện các nội dung liên quan để tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hòa đã được hoàn tất.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

GS-TS Trần Hồng Thái làm Quyền chủ tịch Hiệp hội Khí tượng khu vực II Châu Á
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - GS-TS Trần Hồng Thái, Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn là Quyền chủ tịch Hiệp hội Khí tượng khu vực II Châu Á (RAII) cho đến khi tổ chức này bầu cử vị trí Chủ tịch RAII, nhiệm kỳ 2024-2027
Thành Đoàn TP HCM có nhân sự mới
55 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Anh Nguyễn Đăng Khoa được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn TP HCM trong 5 năm kể từ ngày 1-6.
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca nhiễm giảm sâu
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 2-6, Bộ Y tế cho biết số ca nhiễm mới và bệnh nhân nặng đều giảm so với ngày trước đó. Dự kiến, COVID-19 sẽ được chuyển sang bệnh truyền nhiễm nhóm B
Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn có tân Thứ trưởng 54 tuổi
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Hoàng Trung, 54 tuổi, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn