27/12/2021 16:06

Đề nghị khai thác chuyến bay quốc tế qua Cảng hàng không Tuy Hòa

(NLĐO) - Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hòa đã được hoàn tất.

Ngày 27-12, UBND tỉnh Phú Yên đã phát đi công văn đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét chấp thuận cho phép khai thác chuyến bay quốc tế thông qua Cảng hàng không Tuy Hòa để đưa công dân từ Nhật Bản về Việt Nam.

Đề nghị khai thác chuyến bay quốc tế qua Cảng hàng không Tuy Hòa - Ảnh 1.

Mở đón khách trở lại, Cảng Hàng không Tuy Hòa thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch

Đồng thời, đề nghị Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo, phối hợp với các đơn vị liên quan hỗ trợ giải quyết thủ tục thông quan cho các chuyến bay quốc tế đưa công dân từ Nhật Bản về Việt Nam qua Sân bay Tuy Hòa.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên, từ đầu năm 2020, UBND tỉnh này đã cho chủ trương tìm hiểu nghiên cứu để chủ động tiếp nhận các chuyến bay đưa công dân từ nước ngoài về Việt Nam qua Sân bay Tuy Hòa. UBND tỉnh Phú Yên cũng đã yêu cầu các sở, ngành, Cảng hàng không Tuy Hòa, các đơn vị liên quan hoàn thiện các nội dung liên quan để tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện để có thể tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hòa đã được hoàn tất.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội để phục vụ tái định cư
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Luật sư Trương Thị Hòa cho rằng việc đảm bảo các quy định về tái định cư đối với người dân bị thu hồi đất còn khó khăn, vì vậy cần bổ sung phương thức cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội để phục vụ tái định cư.
Báo chí phải phát triển mạnh hơn sau quy hoạch, sắp xếp
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau sắp xếp, các cơ quan báo chí TP HCM nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, tuân thủ các quy định pháp luật; đảm bảo công tác tổ chức, nhân sự, tài chính...
Thứ trưởng Bộ GTVT: Đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Rạch Miễu 2
40 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Kiểm tra tiến độ cầu Rạch Miễu 2, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng; nhà thầu tập trung phương tiện, nhân lực đẩy nhanh thi công
Trung tá công an bị tai nạn giao thông tử vong
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trung tá Bùi Hoàng Ánh - Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long - khi đi xe máy đã va chạm với xe tải, dẫn đến tử vong.
Nhà hàng District K ở quận 1 làm liều

Nhà hàng District K ở quận 1 làm liều

(NLĐO) - Bị đình chỉ hoạt động vì vi phạm PCCC nhưng nhà hàng District K ở quận 1, TP HCM vẫn đón hàng trăm thực khách.