12/01/2021 14:56

Đầu tư 6 tỉ đồng xây dựng trường mầm non cho tỉnh Phú Yên

(NLĐO) - Trường mầm non hiện đại với nhiều tiện ích nằm bên vịnh Xuân Đài tuyệt đẹp là công trình an sinh xã hội được một doanh nghiệp đầu tư xây dựng và giao lại cho địa phương quản lý hoạt động.

Đầu tư 6 tỉ đồng xây dựng trường mầm non cho tỉnh Phú Yên - Ảnh 1.

Phối cảnh Trường Mầm non khu đô thị mới Vịnh Xuân Đài

Ngày 12-1, Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên đã tổ chức khởi công xây dựng Trường Mầm non khu đô thị mới Vịnh Xuân Đài. Trường được xây dựng gtreen diện tích 1.000m2 nằm bên Vịnh Xuân Đài tuyệt đẹp thuộc phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Đầu tư 6 tỉ đồng xây dựng trường mầm non cho tỉnh Phú Yên - Ảnh 2.

Công trình được khởi công vào sáng nay (12-1)

Trường gồm 3 hạng mục chính là khối nhà chính với 4 phòng học và 5 phòng chức năng là khu bếp; 3 nhà vệ sinh và phòng y tế, nhà bảo vệ, nhà để xe và các hạng mục phụ trợ khác với diện tích sàn xây dựng 933,2m2. Trường học có hệ thống cấp thoát nước, điện sinh hoạt, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Đầu tư 6 tỉ đồng xây dựng trường mầm non cho tỉnh Phú Yên - Ảnh 3.

Công trình nằm bên thắng cảnh cấp quốc gia vịnh Xuân Đài

Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng hơn 6 tỉ đồng do Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên đầu tư 100%. Sau khi xây dựng xong, Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên sẽ trao tặng lại cho UBND tỉnh Phú Yên bao gồm cả Quyền sử dụng đất hơn 1.000m2 và toàn bộ phần công trình trường học này.

Công trình dự kiến hoàn thành sau 5 tháng thi công và bàn giao cho chính quyền quản lý và đưa vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học mới.

Đầu tư 6 tỉ đồng xây dựng trường mầm non cho tỉnh Phú Yên - Ảnh 4.

Công trình dự kiến bàn giao cho tỉnh Phú Yên để đưa vào hoạt động ngay đầu năm học tới

Đại diện Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên cho rằng công trình thể hiện tinh thần đóng góp và thực hiện trách nhiệm an sinh xã hội của doanh nghiệp với tỉnh Phú Yên.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Phục hồi cây sâm báo, thêm cơ hội đổi đời
10 phút trước 548 1k
Sâm báo - cây dược liệu quý từng nổi tiếng là "Đại Việt đệ nhất danh sâm" - đã được người dân huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa phục hồi thành công, biến thành đặc sản mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng
TP HCM truyền cảm hứng cho sự phát triển chung
1 giờ trước 548 1k
TP HCM đề xuất 10 kiến nghị đối với Chính phủ và các bộ, ngành nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo cơ chế mới để thành phố chủ động trong quản lý, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển xứng với tiềm năng
Bạc Liêu cần đẩy mạnh liên kết vùng
3 giờ trước 548 1k
Tối 27-11, tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 với chủ đề "Hội tụ tinh hoa di sản và khát vọng phát triển".
Dịch COVID-19 hôm nay: Số nhiễm và bệnh nhân nặng đều giảm
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 27-11, Bộ Y tế cho biết đây là ngày thứ 2 số ca mắc giảm. Cùng đó, bệnh nhân nặng giảm còn 50 trường hợp sau khi tăng vọt vào ngày hôm qua.