26/06/2022 12:17

Đập nhà xây mới, tường bêtông sập, một người tử vong

(NLĐO) - Trong quá trình đập phá nhà cũ để xây nhà mới, bức tường bêtông bất ngờ đổ sập, đè lên người bên dưới

Nhận được yêu cầu hỗ trợ từ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận 6, Phòng Cảnh sát PCCC&CN,CH (PC07) - Công an TP HCM đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường để cứu người. 

Đập nhà xây mới khiến tường bêtông sập, một người tử vong, một người thoát chết - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm người bị nạn

Theo đó, khoảng 8 giờ 25 phút ngày 26-6, tại địa chỉ 68B/1/12 Đặng Nguyên Cẩn, phường 14, quận 6 xảy ra một vụ sập tường, bêtông đè lên người. Nhận được tin báo từ người dân, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận 6 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu nạn nhân. 

Đập nhà xây mới khiến tường bêtông sập, một người tử vong, một người thoát chết - Ảnh 2.

Tìm kiếm người bị kẹt dưới bêtông

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng này yêu cầu hỗ trợ từ Phòng Cảnh sát PCCC&CN,CH (PC07) - Công an TP HCM. Sau khi PC07 đến hỗ trợ, lực lượng chức năng đã cứu được 1 người bị thương và tìm thấy 1 người đã tử vong.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân

Thông tin ban đầu, trong quá trình đập phá nhà cấp 4 để xây dựng mới thì bất ngờ tường đổ sập, bê tông đè trúng khiến nạn nhân bị kẹt bên dưới. 

LÊ VĨNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng sẽ chủ trì hội nghị "3 trong 1" về phát triển Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chương trình hành động của Chính phủ đã đưa ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện mục tiêu trong giai đoạn 2021 - 2030, tăng trưởng GRDP Vùng trung du và miền núi Bắc Bộ đạt 8 - 9 %/năm.
TP HCM: Trước thềm năm học mới, phụ huynh lo nhà vệ sinh bẩn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo khảo sát của Ủy ban MTTQ TP HCM, có 14,4% ý kiến phụ huynh phản ánh tình trạng nhà vệ sinh dơ bẩn, căn tin chưa đáp ứng
Khởi tố gã đàn ông vô cớ chặn đường rồi hành hung người khác
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thấy cặp vợ chồng đang điều khiển xe máy đi phía trước xe ô tô của mình, Nguyễn Văn Hoàng ở Hà Tĩnh đã điều khiển xe vượt lên chặn đầu rồi bước xuống vô cớ gây sự, đánh người chồng bị thương nặng.
Người phụ nữ ngã gục rồi tử vong, nghi do trúng "đạn lạc"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người phụ nữ đang làm vườn thì bất ngờ ngã gục bất tỉnh, tại bệnh viện các bác sĩ xác định có dị vật giống viên đạn trong cơ thể nạn nhân, nghi "đạn lạc".
Sau khi bị kỷ luật, Phó bí thư Ninh Bình thôi làm Phó ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng

Sau khi bị kỷ luật, Phó bí thư Ninh Bình thôi làm Phó ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng

(NLĐO)- Ông Trần Hồng Quảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình, người vừa bị kỷ luật cảnh cáo, đã không còn có tên trong Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Ninh Bình.