28/12/2019 15:21

Danh tính 5/7 người thương vong trong vụ cháy homestay ở Phú Quốc

(NLĐO) – Vụ cháy homestay khiến 7 người thương vong ở Phú Quốc (Kiên Gang) đã xác định được 2 người chết đều là người nước ngoài.

Chiều 28-12, cơ quan chức năng huyện Phú Quốc vẫn đang tiếp tục phong tỏa hiện trường vụ cháy homestay để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và bước đầu đã xác định danh tính 5/7 nạn nhân.

Danh tính 5/7 người thương vong trong vụ cháy homestay ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, 2 nạn nhân tử vong trong vụ cháy gồm: nữ du khách Gubai Dullina Laisan (26 tuổi; quốc tịch Nga) và một nữ du khách người nước ngoài nhưng chưa rõ lai lịch. Các nạn nhân bị thương gồm: Hoàng Thị Duyên (32 tuổi; quê Thái Bình), Cao Thị Tường Vi (40 tuổi; quê Vĩnh Long), Bùi Yến Nhi (30 tuổi; quê Tiền Giang), Jens Peter Hofmann (43 tuổi; quốc tịch Đức) và một nam du khách nước ngoài khác chưa rõ lai lịch.

Như đã thông tin, khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một homestay ở số 6, đường Nguyễn Thị Định, khu phố 6, thị trấn Dương Đông. Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà, làm 2 người chết.

Căn nhà trên được làm bằng gỗ và chứa nhiều được liệu dễ cháy. Theo những người hàng xóm, lúc xảy ra vụ cháy, trong homestay này có 7 người. Trong đó, 5 người đã thoát ra được nên bị thương, còn 2 người bị kẹt nên tử vong.

Anh Thy

Tin liên quan

Viết bình luận

Khai mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
8 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sáng 3-10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Danh tính cán bộ sở ở Đà Nẵng ném tiền, hăm dọa chủ quán bún bò
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã xác định danh tính cán bộ thuộc sở ném tiền, la hét trong quán bún.
Chật vật giải quyết hậu phân lô bán nền
37 phút trước 548 1k
Ở tỉnh Khánh Hòa, huyện Cam Lâm có 114 trường hợp "hiến đất làm đường" sai quy định và tách 57 ha đất thành 2.350 thửa bán cho nhiều người gây hệ lụy nặng nề, khó giải quyết
Tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công
53 phút trước 548 1k
Đã hết quý III/2022 nhưng tiến độ giải ngân vốn đầu tư công vẫn chưa đạt 50% kế hoạch. Các bộ, ngành, địa phương cần nỗ lực bứt tốc giải ngân nguồn vốn quan trọng này, bởi đây là động lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội
Mùi chiếu

Mùi chiếu

Hồi nhỏ, tôi hay nghe ông nội kể rằng trong một lần đi cắt lúa thuê ở vùng Định Yên - Đồng Tháp, ông đã "chấm" được một cô nàng mỹ miều nhờ… đôi chiếu.