07/09/2021 19:23

Danh sách hơn 1.400 người dân Phú Yên được đón về quê từ TP HCM và Bình Dương

(NLĐO) - Tối nay (7-9), lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã thống nhất với TP HCM và Bình Dương về kế hoạch và danh sách người dân Phú Yên được đón về quê từ 2 tỉnh, thành này.

Danh sách hơn 1.400 người dân Phú Yên được đón về quê từ TP HCM và Bình Dương - Ảnh 1.

Người dân Phú Yên được đón về từ TP HCM đợt 16 (Ảnh: Ngọc Thịnh)

Theo đó, sẽ có trên 1.400 người dân Phú Yên được tỉnh này đưa xe đón về từ TP HCM và Bình Dương. Trong đó, có 732 người được đón về từ TP HCM và 691 người được đón về từ Bình Dương.

Số bà con từ TP HCM sẽ được đón về trên 27 xe khách Phương Trang hỗ trợ, lúc 16 giờ 30 phút ngày 9-9, tại Bến xe Miền Đông (cũ) để kịp ra khỏi cửa ngõ TP HCM trước 18 giờ cùng ngày và sẽ được đưa về Sân Vận động tỉnh Phú Yên lúc 5 giờ sáng hôm sau (10-9). Đây là đợt 17 Phú Yên đón người dân tỉnh này trở về quê từ TP HCM.

Đối với số bà con từ tỉnh Bình Dương sẽ được đón trên 25 xe khách Phương Trang tại Sân Vận động tỉnh Bình Dương lúc 16 giờ 30 phút ngày 11-9 và sẽ được đưa về Sân Vận động tỉnh Phú Yên 5 giờ sáng hôm sau (12-9). Đây là đợt thứ 2 tỉnh Phú Yên đón người dân trở về từ tỉnh Bình Dương đang có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Danh sách hơn 1.400 người dân Phú Yên được đón về quê từ TP HCM và Bình Dương - Ảnh 2.

Chuẩn bị lên xe về quê Phú Yên (Ảnh: Ngọc Thịnh)

Sau nhiều ngày lắng xuống, chiều 7-9, Phú Yên phát hiện 29 ca mắc Covid-19, trong đó có 6 ca ngoài cộng đồng tại phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, nâng tổng số ca mắc Covid-19 ở tỉnh này lên 2.816 người.

Xem danh sách người dân Phú Yên được đón về quê từ TP HCM TẠI ĐÂY

Xem danh sách người dân Phú Yên được đón về quê từ tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY


Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoàng Thái tử Nhật Bản và Công nương tại phố cổ Hội An
58 phút trước 548
(NLĐO) – Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam, chiều 23-9, Hoàng Thái tử Nhật Bản Fumihito Akishino và Công nương Kiko đã đến tham quan di sản văn hóa thế giới Hội An - tỉnh Quảng Nam.
Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN thông qua kế hoạch hành động về tin giả
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Tại hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN diễn ra tại Đà Nẵng, các Bộ trưởng đã thông qua kế hoạch hành động của Nhóm Đặc trách ASEAN về tin giả
Vụ 500 căn biệt thự trái phép ở Đồng Nai: Phê bình một số tập thể, cá nhân
1 giờ trước 548
(NLĐO) - UBND tỉnh Đồng Nai vừa có động thái mới phê bình, chấn chỉnh những hạn chế, thiếu sót đối với các tập thể, cá nhân liên quan đến các sai phạm tại dự án hơn 500 căn biệt thự trái phép.
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca mắc giảm sâu, thấp nhất 2 tuần qua
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 23-9, Bộ Y tế cho biết giảm sâu so với ngày trước đó. Hiện cả nước không còn bệnh nhân nặng
Trung úy Công an hi sinh khi chặn hai nhóm thanh niên hỗn chiến

Trung úy Công an hi sinh khi chặn hai nhóm thanh niên hỗn chiến

(NLĐO)- Khi Trung úy Đỗ Văn Tú đang làm nhiệm vụ, chờ các tổ nghiệp vụ xuống phối hợp ngăn chặn cuộc hỗn chiến thì bất ngờ bị một đối tượng sử dụng hung khí đâm