26/01/2020 21:23

Đánh cá mùng 2 Tết, thanh niên bị mìn nổ cụt bàn tay

(NLĐO) – Nạn nhân là một nam thanh niên người dân tộc thiểu số, trong lúc thao tác quả mìn tự chế để đánh cá thì không may mìn phát nổ ngay trên tay.

Chiều 26-1, anh Đinh Klih (SN 1997; trú làng A Chông, xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) dùng mìn tự chế để đánh cá tại khu vực lòng hồ Ayun Hạ, huyện Chư Sê. 

Khi anh Đinh Klih vừa đốt dây cháy chậm và chưa kịp ném quả mìn xuống mặt nước thì quả mìn phát nổ ngay trên tay anh Klih. Quả mìn phát nổ khiến anh Klih bị thương nặng ở bàn tay phải với các vết thương gãy nát xương từ phần cổ tay. 

Đánh cá mùng 2 Tết, thanh niên bị mìn nổ cụt bàn tay - Ảnh 1.

Bàn tay phải của anh Đinh Kilh bị dập nát

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, anh Đinh Klih được người thân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê và được chuyển đến chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. 

Theo anh Đinh Klih, thuốc nổ được anh mua từ một người cùng làng sau đó chế tạo thành quả mìn dùng để đánh cá. 

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Hội nghị Trung ương 15 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng
9 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Hội nghị Trung ương 15 thời gian họp không dài, nhưng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Báo Người Lao Động trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Vợ can ngăn chồng say rượu có ý định tự tử, súng cướp cò khiến chồng tử vong
49 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thấy chồng đi uống rượu say về đem súng ra để tự tử, người vợ đã lao vào giằng súng can ngăn, không may súng cướp cò khiến người chồng tử vong.
CLIP: Những công đoạn tạo ra “Trâu vàng khởi sinh" dát vàng 24k
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Để tạo ra tác phẩm “Trâu vàng khởi sinh" dát vàng 24k, linh vật được săn đón trong thời gian cận Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các nghệ nhân phải trải qua nhiều công đoạn thực hiện như sơn - mài - dát - bóng...
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thấy mùi khét bốc ra từ nhà hàng xóm, một số người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện người chồng và con nhỏ 10 tháng tuổi chết cháy trong nhà tắm, người vợ nằm bất tỉnh giữa nhà với nhiều vết thương nặng.
Chùm ảnh: Khai mạc Hội nghị Trung ương 15 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng

Chùm ảnh: Khai mạc Hội nghị Trung ương 15 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng

(NLĐO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong phát biểu khai mạc nêu rõ Hội nghị Trung ương 15 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.