12/03/2022 11:33

Đang "săn ảnh" hầm chui lộ thiên, bất ngờ chứng kiến người đàn ông rơi xuống tử vong

(NLĐO) – Nhiều người hốt hoảng khi chứng kiến chiếc xe máy tông mạnh vào lan can nút giao thông cầu Trần Thị Lý (TP Đà Nẵng), người đàn ông rơi xuống hầm chui lộ thiên và tử vong tại chỗ.

Sáng 12-3, lực lượng chức năng đã thông tin ban đầu về vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong tại chỗ ở công trình hầm chui nút giao thông cầu Trần Thị Lý (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Theo đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 11-3, ông T.P.M (thợ xây, 50 tuổi; quê huyện Hòa Vang, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Duy Tân, hướng từ đường Núi Thành về Hoàng Diệu, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu.

Đang săn ảnh hầm chui lộ thiên, bất ngờ chứng kiến người đàn ông rơi xuống tử vong - Ảnh 1.

Nhiều người đang "săn ảnh" tại hầm chui lộ thiên thì chứng kiến xe ông M. tông vào lan can, nạn nhân rơi xuống hầm

Đang săn ảnh hầm chui lộ thiên, bất ngờ chứng kiến người đàn ông rơi xuống tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng nạn nhân đã tử vong tại chỗ

Đang săn ảnh hầm chui lộ thiên, bất ngờ chứng kiến người đàn ông rơi xuống tử vong - Ảnh 3.

Xe máy vỡ nát phần đầu khi tông mạnh vào lan can tầng mặt đất của công trình

Khi đi qua đường nhánh công trình nút giao thông cầu Trần Thị Lý ở tầng mặt đất, xe máy của ông M. bất ngờ tông vào lan can bờ thành hầm chui.

Cú tông mạnh khiến ông M. văng qua lan can, rơi từ tầng mặt đất đường Duy Tân xuống hầm chui lộ thiên nút giao thông cầu Trần Thị Lý. Xe máy của ông M. mắc lại ở lan can đường Duy Tân, vỡ nát phần đầu.

Lúc này, hầm chui nút giao thông cầu Trần Thị Lý có nhiều bạn trẻ tập trung chụp ảnh, "check-in". Thấy ông M. gặp nạn, nhiều người lập tức gọi xe cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Nút giao thông cầu Trần Thị Lý có khu vực hầm chui lộ thiên với giếng trời, là địa điểm được giới trẻ yêu thích, thường đến vui chơi, chụp ảnh. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, khu vực nơi ông M. rơi xuống có một số thanh niên đang chụp ảnh nhưng may mắn không ai bị va chạm.

Hải Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Sống tự trọng
1 giờ trước 548 1k
Nếu có thể xây dựng cho bản thân một "bộ giá trị" và kiên định với những giá trị ấy, bạn sẽ nhận được một cuộc sống tốt đẹp và có thể tự hào về mình
Xử lý những ảo tưởng về "bùa hộ thân"
1 giờ trước 548 1k
Việc nhiều ôtô gắn logo cơ quan báo chí nghênh ngang đi lại trên đường không còn là chuyện hiếm trong thời gian gần đây. Nó dường như "nở rộ" từ dịp Tết vừa qua. Trong số này, thậm chí có một xe gắn phù hiệu của Hội Nhà báo Việt Nam nhưng bị xác định là giả mạo.
Những yêu thương trong vắt
2 giờ trước 548 1k
Ai trong cuộc đời cũng có lúc sẽ mệt mỏi, tổn thương, khổ đau, bất hạnh. Và chắc rằng mỗi người sẽ tự tìm cho mình một cách để xoa dịu, vỗ về, an ủi bản thân. Với tôi, tôi chọn cách hòa mình cùng thiên nhiên. Bởi lẽ, chính những yêu thương trong vắt từ thiên nhiên đã mang đến cho tôi những món quà ý nghĩa.
Miền Trung cần cơ chế đặc thù để vươn lên
2 giờ trước 548 1k
Thủ tướng yêu cầu phải xây dựng, vận hành cơ chế điều phối vùng; tổ chức chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy phát triển kinh tế biển...
Rực rỡ sắc màu Tết Nguyên tiêu tại TP HCM

Rực rỡ sắc màu Tết Nguyên tiêu tại TP HCM

(NLĐO) - Chiều 5-2, hàng ngàn người dân và du khách đổ về quận 5 (TP HCM) để xem lễ hội Tết Nguyên tiêu của người Hoa ở Chợ Lớn. Lễ hội diễn ra rất sôi nổi và đầy hào hứng với nhiều hoạt động...