11/01/2023 15:14

Đại tướng Phan Văn Giang tặng quà gia đình chính sách tỉnh Bình Định

(NLĐO) - Sáng 11-1, tại TP Quy Nhơn, Đại tướng Phan Văn Giang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Đại tướng Phan Văn Giang tặng quà gia đình chính sách tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Đại tướng Phan Văn Giang tặng quà cho các gia đình chính sách tại tỉnh Bình Định.

Tại đây, Đại tướng Phan Văn Giang đã chúc mừng những kết quả, thành tích mà tỉnh Bình Định đã đạt được trong năm 2022. Đại tướng cũng đánh giá cao công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Các cấp, các ngành, doanh nghiệp và địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để gia đình nào không có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

Tại chuyến thăm, chúc Tết ở tỉnh Bình Định, Đại tướng Phan Văn Giang cùng đoàn công tác đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300.000 đồng cho công nhân, người lao động.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bỏ đăng kiểm ô tô mới: Giảm thiểu chi phí, công sức cho người dân
15 phút trước 548 1k
(NLĐO)-Việc bỏ đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới đã giúp cho người dân giảm thiểu chi phí, công sức cho người dân.
Những “ông lớn” nào “ôm” hàng ngàn ha đất rồi bỏ hoang cả chục năm?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhiều doanh nghiệp lớn như Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) "ôm" hàng trăm ha đất nhiều năm rồi bỏ hoang, không thực hiện dự án
Biến đổi khí hậu đang gây ra nhiều hiện tượng thời tiết và khí hậu khắc nghiệt
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân cho biết biến đổi khí hậu đang gây ra nhiều hiện tượng thời tiết và khí hậu khắc nghiệt hơn, các đợt nắng nóng kéo dài với cường độ cao hơn, lượng mưa lớn hơn và hạn hán cũng nghiêm trọng hơn
Quảng Ngãi: Yêu cầu rà soát công tác giám định pháp y sau vụ bắt giám đốc Trung tâm pháp y
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Việc rà soát công tác giám định được thực hiện trong khi Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đang điều tra vụ án hình sự có liên quan đến công tác giám định tại Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Quảng Ngãi.
Bình Phước phát cảnh báo về dịch bệnh truyền nhiễm marburg

Bình Phước phát cảnh báo về dịch bệnh truyền nhiễm marburg

(NLĐO)- Sở Y tế Bình Phước yêu cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật làm đầu mối phối hợp với các đơn vị tăng cường giám sát chặt người nhập cảnh.