19/10/2021 16:11

Đà Nẵng: Tạm đình chỉ hoạt động quán bar đón khách bất chấp lệnh cấm

(NLĐO) – Quán bar Karma Lounge (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng) có giấy phép kinh doanh ăn uống nhưng lại hoạt động dưới mô hình kết hợp cà phê và quán bar, tổ chức đón khách bất chấp lệnh cấm của thành phố.

Ngày 19-10, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đã tạm đình chỉ hoạt động cơ sở kinh doanh Karma Lounge để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vi phạm.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 17-10, Công an quận Hải Châu kiểm tra đột xuất quán bar Karma Lounge (6A Trần Quốc Toản, phường Hải Châu 1), bắt quả tang quán bar này đang phục vụ hàng chục người tại 5 bàn, bất chấp lệnh cấm của thành phố trong quí định phòng chống dịch. 

Đà Nẵng: Tạm đình chỉ hoạt động quán bar đón khách bất chấp lệnh cấm - Ảnh 1.

Công an ập vào quán bar Karma Lounge đêm 17-10

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, quán bar Karma Lounge đã đăng thông báo, livestream trên Facebook với nội dung sẽ hoạt động trở lại từ ngày 16-10.

Vào các đêm 16, 17-10, cơ sở này ngang nhiên đón khách, nhân viên không đeo khẩu trang, không quét mã QR đối với khách ra vào quán…

Hành động của cơ sở vi phạm các quy định phòng chống dịch của UBND TP Đà Nẵng, trong đó có cấm hoạt động với các quán bar, karaoke, massage, vũ trường, casino…

Cạnh đó, theo Công an quận Hải Châu, cơ sở kinh doanh này đã lợi dụng giấy phép kinh doanh ăn uống nhưng hoạt động như quán bar. Đáng nói, dù bị kiểm tra đột xuất, đình chỉ hoạt động nhưng nhân viên quán bar vẫn thông báo nhận đặt bàn và đón khách vào những ngày tiếp theo.

Công an quận Hải Châu cũng cho biết sẽ tiếp tục giám sát chặt việc chấp hành yêu cầu đình chỉ hoạt động của quán bar này, xử lý cứng rắn nếu có tái phạm.

Q. Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

Một người chết trong căn biệt thư ở Bình Dương
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Một người nhặt ve chai đi vào trong căn biệt thự thì tá hoả phát hiện thi thể người đàn ông treo lơ lửng trên cửa sổ.
Báo Người Lao Động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP HCM
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tại Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc”, lần thứ 9, năm 2022, Báo Người Lao Động đã ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” TP HCM số tiền 100 triệu đồng và 100.000 lá cờ Tổ quốc
Chủ tịch nước tiếp Đại tướng Hun Manet, Phó Tổng tư lệnh Quân đội Hoàng gia Campuchia
9/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Chiều 9-8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp xã giao Đại tướng Hun Manet, Phó Tổng tư lệnh, Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia đang ở thăm Việt Nam.
Kinh hãi ôtô tông xe máy gãy đôi ở Quảng Nam
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Xe máy và chạm với ôtô chạy ngược chiều, nam thanh niên 32 tuổi ở tỉnh Quảng Nam tử vong.
Hàng tấn ngao chết trôi dạt, chất đống dọc 3 km bờ biển Thanh Hóa

Hàng tấn ngao chết trôi dạt, chất đống dọc 3 km bờ biển Thanh Hóa

(NLĐO)- Những ngày qua, có hàng tấn vỏ ngao chết trôi dạt vào bờ biển thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), vỏ ngao chất thành đống kéo dài dọc 3 km bờ biển.