26/07/2020 22:07

Đà Nẵng gửi tâm thư đến khách du lịch trong dịch bệnh Covid-19

(NLĐO) - Vì phải tạm dừng đón khách du lịch, lãnh đạo Đà Nẵng đã gửi tâm thư, mong du khách cảm thông và chia sẻ trước những bất tiện do dịch Covid-19 gây ra tại thành phố này.

Tối 26-7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có bức tâm thư gửi tới du khách từng tới và đang ở Đà Nẵng. Trong thư, ông Chinh gửi đến du khách lời tri ân sâu sắc vì tiếp tục tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này.

Ông cho rằng, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng "an toàn - hấp dẫn - mến khách".

 Đà Nẵng gửi tâm thư đến khách du lịch trong dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Bức thư do ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viết gửi khách du lịch

Ông Chinh cho hay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

"Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn, hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẽ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra. TP Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gấn nhất, vui vẻ, an toàn và thân thiện hơn" - ông Chinh bày tỏ trong thư.

Từ 13 giờ ngày 26-7, Đà Nẵng tạm dừng đón khách du lịch, dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội... Đặc biệt là lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 31-7 cũng vừa được Sở Du lịch thông báo tạm dừng.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Yêu cầu giải trình việc "giang hồ mạng" Phú Lê tổ chức trung thu trong trường học
16 phút trước 548
(NLĐO) - Lãnh đạo huyện Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái) đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng nhà trường giải trình về việc để “giang hồ mạng" Phú Lê nhảy múa, hát trong chương trình Đêm hội trăng rằm ở trường học
CLIP: Giây phút nghi phạm bắt cóc bé gái đòi tiền chuộc 2 tỉ đồng sa lưới
22 phút trước 548
(NLĐO)- Lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng 6, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã đón lõng, bắt giữ nghi phạm khi người này đang trên xe khách qua Quốc lộ 20.
Hồ Xã Đàn được "khoác áo mới" trị giá hơn 25 tỉ đồng
1 giờ trước 548
(NLĐO)- Hồ Xã Đàn thuộc phường Nam Đồng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đang được thi công cải tạo lại với mục tiêu đồng bộ hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại
Khẩn trương ứng phó bão Koinu giật trên cấp 17 đang hướng vào Biển Đông
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Bão Koinu mạnh cấp 15, giật trên cấp 17 đang di chuyển nhanh vào Biển Đông và sẽ khiến vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông sóng biển cao 4-6 m, vùng gần tâm bão sóng cao 6-8 m
Sớm khai thác hiệu quả quỹ đất dọc sông Sài Gòn

Sớm khai thác hiệu quả quỹ đất dọc sông Sài Gòn

(NLĐO) - Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP HCM rà soát quy hoạch sử dụng đất dọc sông để đề xuất ý tưởng điều chỉnh quy hoạch, khai thác hiệu quả giá trị quỹ đất dọc bờ sông Sài Gòn.