26/07/2020 22:07

Đà Nẵng gửi tâm thư đến khách du lịch trong dịch bệnh Covid-19

(NLĐO) - Vì phải tạm dừng đón khách du lịch, lãnh đạo Đà Nẵng đã gửi tâm thư, mong du khách cảm thông và chia sẻ trước những bất tiện do dịch Covid-19 gây ra tại thành phố này.

Tối 26-7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có bức tâm thư gửi tới du khách từng tới và đang ở Đà Nẵng. Trong thư, ông Chinh gửi đến du khách lời tri ân sâu sắc vì tiếp tục tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này.

Ông cho rằng, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng "an toàn - hấp dẫn - mến khách".

 Đà Nẵng gửi tâm thư đến khách du lịch trong dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Bức thư do ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viết gửi khách du lịch

Ông Chinh cho hay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

"Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn, hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẽ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra. TP Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gấn nhất, vui vẻ, an toàn và thân thiện hơn" - ông Chinh bày tỏ trong thư.

Từ 13 giờ ngày 26-7, Đà Nẵng tạm dừng đón khách du lịch, dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội... Đặc biệt là lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 31-7 cũng vừa được Sở Du lịch thông báo tạm dừng.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Người trẻ không ngại nhảy việc
1 phút trước 548 1k
Lớn lên trong thời đại công nghệ, chưa quá áp lực về tài chính, thích trải nghiệm, nhiều gen Z không ngại nhảy việc, tìm hướng phát triển mới
Bão Noru khả năng giật cấp 16 khi tiến vào gần bờ biển Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi
24/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Bão Noru di chuyển với tốc độ rất nhanh, sẽ liên tiếp tăng cấp khi vào biển Đông và có thể mạnh cấp 13, giật cấp 16 khi tiến vào gần bờ biển Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi
Phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Dạy xong tiết 1 vào buổi sáng cách đây 4 ngày, cô giáo P. đi ra ngoài bằng xe máy, sau đó mất tích.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước
24/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Văn phòng Chủ tịch nước ngày 24-9 đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập (25-9-1992 - 25-9-2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Phê duyệt 2 dự án điện gió, tổng vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng

Phê duyệt 2 dự án điện gió, tổng vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng

(NLĐO) - UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các nhà đầu tư hoàn thành đầy đủ thủ tục về đất đai, xây dựng, môi trường và các thủ tục khác có liên quan theo đúng quy định hiện hành trước khi triển khai...