13/06/2022 12:36

Đã liên lạc được thiếu nữ "mất tích" khi vào TP HCM xin việc

(NLĐO) - Rạng sáng nay (13-6), thiếu nữ "mất tích" đã gọi video phone về cho chị gái của mình và người chị gái đã ghi lại hình ảnh của em mình.

Trưa 13-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê ở xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) vui mừng cho biết gia đình đã liên lạc được với em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, con gái út ông Hương) - thiếu nữ bị mất tích khi vào TP HCM xin việc.

Theo ông Hương, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Ngọc đã gọi video phone cho chị gái của mình là Nguyễn Thị Vân. "Ngọc nói là đang làm ở 1 công ty gì đó mập mờ lắm, giống như có người đang khống chế cháu. Vân đã buộc Ngọc phải tháo khẩu trang ra để nhìn rõ mặt thì đúng là Ngọc rồi. Vân còn buộc Ngọc phải đi ra ngoài để ghi lại hình thì Ngọc cũng làm theo. Nhưng mà đêm tối tôi không biết đó là đâu. Ngọc nói đang làm nên không về được" - ông Hương cho hay.

Cũng theo cha thiếu nữ bị "mất tích" này, người chị gái của Ngọc đã chuyển video ghi lại cuộc hội thoại với Ngọc cho ông và ông đang nhờ các hiệp sĩ tìm giúp con gái.

Liên lạc với Nguyễn Thị Vân, người chị cả của Ngọc xác nhận là đã liên lạc được với Ngọc.

Đã liên lạc được thiếu nữ mất tích khi vào TP HCM xin việc - Ảnh 1.

Thông tin tìm người thân của gia đình ông Hương

Như Báo Người Lao Động đưa tin ngày 12-6, Công an phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM đã tiếp nhận thông tin từ ông Hương trình báo về việc con gái bị mất liên lạc hơn 1 tuần nay khi rời quê vào TP HCM xin việc.

Theo ông Hương, chiều 5-6, em Nguyễn Thị Thu Ngọc đón xe khách từ thị xã Sông Cầu vào TP HCM. Sáng 6-6, Ngọc xuống xe tại bãi xe 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh.

Đến chiều, Ngọc gọi điện cho gia đình thông báo đã kiếm được việc làm, nhưng sau đó thì mất liên lạc. Ông Hương hốt hoảng đón xe khách vào TP HCM tìm con.

Theo ông Hương, cách đây khoảng 2 tháng, Ngọc được một người lạ trên mạng rủ vào TP HCM làm việc với mức lương rất cao. Người này còn gửi tiền, đồ dùng cá nhân cho Ngọc để tạo lòng tin.

Trước thời điểm mất tích khoảng 1 ngày, Ngọc lấy lý do đi cùng bạn vào TP HCM làm việc, nhưng vừa đến TP HCM thì mất liên lạc.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngăn chặn nạn du khách cố tình xin ăn
25 phút trước 548 1k
"Xin chào… Chúng tôi đã đi du lịch mà không có tiền trong 5 năm nay. Hãy ủng hộ hành trình của chúng tôi. Cảm ơn".
Sân bay đông đúc, bến xe nhàn tản
1 giờ trước 548 1k
Khác với những năm trước, năm nay được nghỉ Tết dài ngày, người lao động cân đối ngày trở lại thành phố làm việc nên không xảy ra tình trạng quá tải hay kẹt xe
Hóa giải khó khăn để phát triển
1 giờ trước 548 1k
Năm 2023 là năm bản lề của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Nền kinh tế cần nhiều hơn nữa những giải pháp hỗ trợ để hóa giải khó khăn, thách thức và hồi phục, tăng trưởng mạnh mẽ
3 nhóm việc ưu tiên ở dự án sân bay Long Thành
4 giờ trước 548 1k
"Tinh thần đã nói là phải làm, đã cam kết phải thực hiện. Thực hiện phải có hiệu quả, có thể đo đếm được" - Thủ tướng yêu cầu
Thủ tướng phát lệnh xuất khẩu container đầu xuân tại Tân Cảng Cát Lái

Thủ tướng phát lệnh xuất khẩu container đầu xuân tại Tân Cảng Cát Lái

(NLĐO) - Tối 29-1, tại TP HCM, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ phát lệnh xuất khẩu những container đầu xuân Quý Mão 2023 tại cảng Tân Cảng Cát Lái, thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Quân...