01/04/2021 12:50

Cuộc rượt đuổi ngoạn mục giữa khuya ở Bình Phước

(NLĐO) - Lực lượng chức năng huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng cả 3 lái xe không chấp hành hiệu lệnh mà tiếp tục điều khiển xe vượt qua chốt kiểm tra.

Sáng 1-4, các cơ quan chức năng huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh tổ chức đưa 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và 3 lái xe người Việt Nam đi cách ly y tế tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.

Cuộc rượt đuổi ngoạn mục giữa khuya ở Bình Phước - Ảnh 1.
Cuộc rượt đuổi ngoạn mục giữa khuya ở Bình Phước - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiến hành đưa các đối tượng đi cách ly để phòng, chống dịch Covid-19

Trước đó, tối 31-3, qua tuần tra kiểm soát, tại xã Minh Tâm, lực lượng chức năng huyện Hớn Quản phát hiện 3 ôtô loại 7 chỗ mang BKS Việt Nam có biểu hiện nhập cảnh trái phép.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng cả 3 lái xe không không chấp hành hiệu lệnh và tiếp tục điều khiển xe vượt qua chốt kiểm tra.

Lập tức, lực lượng chức năng rượt đuổi và nhanh chóng khống chế tài xế và người ngồi trên 3 ôtô trên. Qua kiểm tra, trên 3 xe có 16 người, trong đó 3 lái xe là người Việt Nam và 13 người nước ngoài (chưa rõ quốc tịch).

Đặc biệt trong khi lực lượng chức năng đang kiểm tra đã có hai đối tượng ra khỏi xe, bỏ trốn vào lô cao su, thuộc ấp 1A, xã Minh Đức, huyện Hớn Quản nhưng sau đó đã bị bắt vào sáng 1- 4.

Tin-ảnh:T.Đồng

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Hà Nội: Rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết công tác tự kiểm tra, giám sát trong nội bộ vẫn chưa chuyển biến, rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
Một nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Một nữ sinh 14 tuổi ở Quảng Bình mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6-12. Gia đình đã tìm kiếm em nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.
Đại biểu HĐND TP HCM bức xúc về giải ngân vốn đầu tư công
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong khi nhu cầu vốn ở TP HCM hết sức khó khăn thì những dự án mà người dân đang chờ, được bố trí vốn không thể tăng tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công
Hà Nội cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp, nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

(NLĐO) - 29 căn shophouse tại khu đô thị Gamuda Gardens (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) được xác định đã cơi nới, vi phạm trật tự xây dựng