16/01/2020 15:35

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào

(NLĐO) - Hàng ngàn người bơ phờ, vật vã giữa dòng xe ken đặc trên các cung đường xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM) nhiều giờ hôm 16-1.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 1.

Ùn ứ xảy ra tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu từ gần trưa 16-1 và đến chiều cùng ngày vẫn trong tình trạng căng thẳng, chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 2.

Trên các tuyến đường Trường Sơn, Bạch Đằng, Cộng Hoà..., dòng xe suốt nhiều giờ chịu cảnh nối đuôi nhau kéo dài, nhích từng chút.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 3.

Đường Trường Sơn, đoạn trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất, hàng ngàn phương tiện phải kèn cựa từng khoảng trống để lưu thông. Ôtô xếp hàng dài, trong khi người chạy xe máy phải len lỏi từng chút, di chuyển hỗn loạn.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 4.

Trong đó, tại khu vực cổng vào sân bay, các hướng lưu thông bị xung đột khiến dòng xe liên tục bị mắc kẹt tại đây. Trên Cổng thông tin giao thông TP HCM cũng cảnh báo về tình trạng này để người dân tìm hướng khác lưu thông nhưng tình hình vẫn căng thẳng.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 5.

Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở tuyến Bạch Đằng - đường một chiều hướng vào sân bay - khi hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài, di chuyển chậm chạp.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 6.

Căng thẳng hơn, tại khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả và các tuyến Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ..., dòng xe ùn ứ kéo dài khiến không ít người vật vã, bơ phờ giữa thời tiết nắng nóng.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 7.

Nhiều CSGT có mặt tại các điểm nóng để điều tiết nhưng tình trạng kẹt xe vẫn không mấy thuyên giảm, đặc biệt là đoạn đường Hoàng Văn Thụ từ cầu vượt Lăng Cha Cả đến nút giao đường Nguyễn Văn Trỗi. CSGT phải đứng trên cầu vượt vừa quan sát rồi thông báo với đồng đội để điều tiết giao thông.

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 8.

Chật vật vào sân bay để kịp giờ

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 9.

Qua ghi nhận, ngoài việc mật độ người và phương tiện tăng cao ngày gần Tết, sáng 16-1 có nhiều đoàn Quốc tế đến TP HCM và một số đoạn đường bị điều chỉnh giao thông tạm thời, dẫn đến khi lượng xe liên tục dồn đến đã dẫn đến tình trạng trên. Theo đó, nhiều người sợ trễ chuyến bay đã xuống xe để đi bộ

Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất nghẹt cứng, ngàn người nháo nhào - Ảnh 10.

Ghi nhận đến hơn 14 giờ, giao thông ở hàng loạt tuyến đường tại khu vực nêu trên vẫn khá căng thẳng, các loại xe vẫn phải khó khăn, "rồng rắn" di chuyển.


Phóng sự ảnh: GIA MINH

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM chính thức nâng cấp và liên thông hệ thống tổng đài khẩn cấp
10 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Từ bây giờ, khi cần yêu cầu hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp, người dân TP HCM không cần phải nhớ chức năng của từng số điện thoại khẩn cấp, mà chỉ cần gọi đến một trong 3 đầu số 113, 114, 115
Phát hiện thi thể trong vườn tiêu ở Đồng Nai
29 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thi thể 1 người đàn ông vừa được người dân phát hiện với vết thương vùng cổ, trên người có nhiều vết máu ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
Giao thông còn nhiều bất cập
56 phút trước 548 1k
Dù mạng lưới giao thông Việt Nam phát triển mạnh thời gian qua nhưng còn nhiều hạn chế nên đang đối diện với tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông
Tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu
1 giờ trước 548 1k
6 ngày qua, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động đã trao 3.000 lá cờ cho ngư dân TP Vũng Tàu và các huyện Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Long Điền
Nghi án cha đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát

Nghi án cha đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát

(NLĐO) – Chỉ vì mâu thuẫn với vợ, nghi ngờ người đàn ông đã nhẫn tâm đâm chết con gái mới 3 tuổi rồi tự sát.