05/07/2022 06:30

Cụ ông nằm khóc giữa vườn dưa bị phá nát: Triệu tập nhiều đối tượng liên quan

(NLĐO) - Cơ quan công an đã triệu tập những đối tượng liên quan đến vụ phá vườn dưa hấu của một cụ ông gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội.

Tối 4-7, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị đã triệu tập 5 đối tượng nghi có hành vi phá hoại ruộng dưa hấu của ông Phan Văn Tôn (SN 1956) trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Các đối tượng tình nghi bị triệu tập gồm: Chu Văn Cường (SN 2002); Chu Minh Nam (SN 2004); Nguyễn Trọng T. (SN 2005); Nguyễn Đức Phong (SN 2004) và Lê Trung Huấn (SN 2004), cùng trú tại huyện Quỳnh Lưu.

Cụ ông nằm khóc giữa vườn dưa bị phá nát: Triệu tập nhiều đối tượng liên quan - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan bị triệu tập - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng 4-7, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cụ ông gần 70 tuổi gầy gò nằm vật lộn khóc lóc khi chứng kiến hàng trăm quả dưa hấu đến kỳ thu hoạch của gia đình bị kẻ xấu đập vỡ nát. 

Nhìn cảnh cụ ông khóc lóc, đau xót khi bị kẻ xấu phá hoại vườn dưa, ai cũng bất bình. Mọi người đều mong muốn cơ quan chức năng địa phương cần sớm vào cuộc điều tra làm rõ để bắt kẻ xấu phá hoại ruộng dưa phải chịu trách nhiệm.

Cụ ông nằm khóc giữa vườn dưa bị phá nát: Triệu tập nhiều đối tượng liên quan - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Tôn đau xót nằm giữa vườn dưa vì bị các đối tượng xấu phá hoại.

Ông Trương Sỹ Huynh, Phó chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An), cho biết sáng 4-7, ông Phan Văn Tôn có lên trình báo với xã về việc vườn dưa hấu của gia đình bị kẻ xấu phá. Theo ông Tôn trình bày, kẻ xấu đã phá nát hàng trăm quả dưa hấu chuẩn bị thu hoạch với khối lượng khoảng 250 kg. Đây là thành quả của gia đình ông nhiều tháng nay vất vả chăm bón.

Được biết, gia đình ông Tôn thuộc hộ cận nghèo, kinh tế của hai vợ chồng phụ thuộc chủ yếu vào trồng lúa và hoa màu. Hàng ngày, gia đình sống hòa thuận với xóm làng, ít mâu thuẫn với ai nên khi xảy ra sự việc nhiều người rất bất ngờ.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh tra Chính phủ kết luận nhiều vi phạm tại Quảng Nam
12 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chỉ ra hàng loạt vi phạm tại Quảng Nam, Thanh tra Chính phủ yêu cầu kiểm điểm, xử lý trách nhiệm các cá nhân, tập thể liên quan, truy thu số tiền hơn 41,9 tỉ đồng tính sai…
Cựu chiến binh Nga xúc động dự kỷ niệm chiến thắng "Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không"
29 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Các cựu chiến binh Nga mong sớm được trở lại thăm Việt Nam, nơi nhiều người đã xem như quê hương thứ hai của mình.
Gấp rút hoàn thiện tuyến phố đi bộ Trúc Bạch
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công việc chỉnh trang cho tuyến phố đi bộ ven hồ Trúc Bạch đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu năm 2023
Cục Hàng không đề xuất bổ sung quy hoạch 9 sân bay
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau khi làm việc với 10 tỉnh đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay, Cục Hàng không thống nhất đề xuất bổ sung 9 sân bay mới, các địa phương phải tự lập kế hoạch và kêu gọi vốn đầu tư, không dùng vốn ngân sách
Thêm 10.000 lá cờ Tổ quốc đến với tỉnh Cà Mau

Thêm 10.000 lá cờ Tổ quốc đến với tỉnh Cà Mau

Trong tổng số 10.000 lá cờ Tổ quốc trao tặng ở tỉnh Cà Mau, có 5.000 lá cờ tặng cho ngư dân, 5.000 lá cờ để xây dựng "Đường cờ Tổ quốc" ở những tuyến phố trọng điểm, "địa chỉ đỏ", di tích lịch...