07/01/2020 01:33

CSGT trả lại tài sản cho người đánh rơi

Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam ngày 6-1, đã trao lại tài sản đánh rơi cho anh Nguyễn Quang Trung (ngụ xã Nga Mỹ, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Theo đó, ngày 5-1, trong lúc tuần tra trên Quốc lộ 1 (đoạn qua TP Phủ Lý), tổ công tác do thiếu tá Nguyễn Anh Hào làm tổ trưởng đã phát hiện túi xách bên trong có 1 máy tính xách tay trị giá khoảng 20 triệu đồng, hơn 200 sim số đẹp với tổng trị giá gần 75 triệu đồng cùng một số giấy tờ liên quan mang tên Nguyễn Quang Trung.

CSGT trả lại tài sản cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT Hà Nam trả lại tài sản cho người đánh rơi

Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo về đơn vị và liên hệ chính quyền nơi anh Trung cư trú để mời người này đến đơn vị trao trả số tài sản bị đánh rơi.

Tin-ảnh: Th.Tuấn
từ khóa :

Viết bình luận

Nhớ lọn tré bên đường
21 phút trước 548 1k
Tré là một món ăn rặt Huế, có thịt, có da heo hòa điệu cùng mè, tỏi, ớt, riềng, nước mắm, thính gạo... nên vừa hơi chua, hơi cay, hơi nồng, hơi thơm vừa đủ độ mặn mòi.
Sẵn sàng đương đầu với "giặc lửa"
1 giờ trước 548 1k
Lao vào nguy hiểm vì sự an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân là một trong nhiều nhiệm vụ, đồng thời là phẩm chất rất đáng quý của những người lính phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Sẵn sàng các kịch bản ứng phó bệnh đậu mùa khỉ
1 giờ trước 548 1k
Bộ Y tế ngày 4-10 cho biết sức khỏe bệnh nhân mắc đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam đã ổn định, không sốt. Bệnh nhân này đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM. Những trường hợp tiếp xúc gần bệnh nhân này đến nay đã hơn 10 ngày nhưng chưa có biểu hiện nhiễm bệnh.
Khơi dậy tình yêu di sản
1 giờ trước 548 1k
Chương trình giáo dục di sản trong học đường đang được tỉnh Quảng Nam áp dụng cho thấy đây là cách thức hay để khơi dậy tình yêu di sản
Tăng cường hợp tác kiểm sát Việt Nam - Nga

Tăng cường hợp tác kiểm sát Việt Nam - Nga

Chiều 4-10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Viện trưởng Tổng Viện Kiểm sát Liên bang Nga Igor Krasnov, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.