17/09/2020 09:49

Công nhân Bauxite Tân Rai tử vong trong ca làm đêm

(NLĐO) - Trong lúc làm ca đêm thì anh Lý Viết Dũng (công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai Lâm Đồng) thấy mệt và ngồi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được những người làm cùng đưa ra trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu thì anh đã tử vong trên đường đi.

Ngày 17-9, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ một công nhân của nhà máy Bauxite Tân Rai Lâm Đồng tử vong trong giờ làm việc ca đêm.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), nạn nhân được xác định là anh Lý Việt Dũng (28 tuổi, ngụ tổ dân phố 11, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Công nhân Bauxite Tân Rai tử vong trong ca làm đêm - Ảnh 1.

Công an huyện Bảo Lâm vào cuộc xác minh nguyên nhân một công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút đêm 15-9, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm và Công ty Bauxite Tân Rai Lâm Đồng thông báo vụ việc một công nhân của nhà máy tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác nhận vào đêm 15-9, trong lúc làm ca đêm thì anh Lý Viết Dũng thấy mệt và ngồi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được những người làm cùng đưa ra Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu thì anh đã tử vong trên đường đi.

Hiện, Công huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) phối hợp cùng các ngành chức năng và nhà máy Bauxite Tân Rai để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Rà soát cử tri ốm đau, già yếu, khuyết tật, cách ly dịch bệnh Covid-19
10 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia đề nghị Ủy ban bầu cử các tỉnh, thành phố chỉ đạo các Tổ bầu cử rà soát danh sách cử tri trên địa bàn, trong đó đặc biệt lưu ý trường hợp cử tri có yêu cầu đặc biệt như cử tri ốm đau, già yếu, khuyết tật, thuộc diện cách ly để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
An Giang liên tiếp phát hiện hàng lậu giữa lúc dịch Covid-19
14 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lực lượng chống buôn lậu trên tuyến biên giới kết hợp công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh An Giang liên tiếp phát hiện nhiều vụ vận chuyển, mua bán hàng lậu với số lượng lớn.
Một trường hợp F2 bị phạt 10 triệu đồng vì tự ý ra khỏi nhà
53 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ông V.N.T cùng con gái là F2 của bệnh nhân Covid-19 làm việc tại quán bar New Phương Đông nhưng thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, cả 2 cha con không có mặt tại nhà nên đã bị xử phạt.
TP HCM: Ứng cử viên Nguyễn Thị Lệ tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Lệ - ứng cử viên đại biểu HĐND TP khóa X cho biết nếu được cử tri tin tưởng, lựa chọn làm đại biểu HĐND TP khóa X sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu.
55 người ở TP Biên Hoà bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

55 người ở TP Biên Hoà bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(NLĐO)- Từ đầu tháng 5 đến nay, lực lượng chức năng TP Biên Hoà đã lập biên bản, xử phạt 55 người với số tiền từ 1-3 triệu về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.