17/09/2020 09:49

Công nhân Bauxite Tân Rai tử vong trong ca làm đêm

(NLĐO) - Trong lúc làm ca đêm thì anh Lý Viết Dũng (công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai Lâm Đồng) thấy mệt và ngồi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được những người làm cùng đưa ra trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu thì anh đã tử vong trên đường đi.

Ngày 17-9, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ một công nhân của nhà máy Bauxite Tân Rai Lâm Đồng tử vong trong giờ làm việc ca đêm.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), nạn nhân được xác định là anh Lý Việt Dũng (28 tuổi, ngụ tổ dân phố 11, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Công nhân Bauxite Tân Rai tử vong trong ca làm đêm - Ảnh 1.

Công an huyện Bảo Lâm vào cuộc xác minh nguyên nhân một công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút đêm 15-9, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm và Công ty Bauxite Tân Rai Lâm Đồng thông báo vụ việc một công nhân của nhà máy tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác nhận vào đêm 15-9, trong lúc làm ca đêm thì anh Lý Viết Dũng thấy mệt và ngồi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được những người làm cùng đưa ra Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu thì anh đã tử vong trên đường đi.

Hiện, Công huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) phối hợp cùng các ngành chức năng và nhà máy Bauxite Tân Rai để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Đón đọc giai phẩm Người Lao Động Xuân Tân Sửu
3 giờ trước 548 1k
Phát hành từ ngày 25-1 trên toàn quốc* Giá bìa: 49.000 đồng/cuốn
Hôm nay, Đại hội XIII họp phiên trù bị
4 giờ trước 548 1k
Sáng 26-1, Đại hội XIII của Đảng sẽ chính thức khai mạc tại hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội)
Ý kiến tâm huyết gửi tới Đại hội XIII của Đảng
5 giờ trước 548 1k
Người dân, CNVC-LĐ cả nước rất quan tâm, mong chờ Đại hội lần này sẽ chọn được những cán bộ có tâm, có tầm để lãnh đạo đất nước...
Hàng loạt công trình xây liều ở khu tránh trú bão
24/1/2021 548 1k
Sau nhiều năm đưa vào sử dụng, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá ở cửa Bến Lội - Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) xuất hiện nhiều công trình sai phép, không giống với hồ sơ thiết kế được duyệt, không đúng với chủ trương của UBND tỉnh BR-VT.