19/08/2022 17:35

Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành với chủ đầu tư các dự án

(NLĐO) - Tọa đàm "Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án" là kênh thông tin để các đại biểu trao đổi, chia sẻ với Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước TP HCM.

Chiều 19-8, Đoàn Thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Tài chính và Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước TP HCM tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án".

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau trao đổi và đề xuất các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành, góp phần đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công của TP.

Ban tổ chức tọa đàm cũng thông tin đến các đại biểu một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực kho bạc nhà nước; thông tin các quy định về quyết toán dự án hoàn chỉnh; báo cáo thực trạng về quá trình thực hiện Nghị định số 99/2021/NĐ-CP…

Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành với chủ đầu tư các dự án - Ảnh 1.

Tọa đàm "Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án"

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Đăng Khoa, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM, cho biết yêu cầu thực tiễn của TP là phải đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và đẩy nhanh thực hiện các công trình gắn với các chương trình, mục tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP HCM lần thứ XI.

Tọa đàm là kênh thông tin để các đại biểu trao đổi, chia sẻ với Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước TP HCM.

Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM Nguyễn Đăng Khoa cũng yêu cầu đoàn viên thanh niên của Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước TP HCM tiếp tục phát huy lợi thế chuyên môn của mình, thực hiện thêm một nội dung trong thời gian tới để có thể tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình; tiếp tục gắn kết để cùng với TP hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022.

LÊ VĨNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Mê làm thiện nguyện
27 phút trước 548 1k
Những giọt nước mắt hạnh phúc của các hoàn cảnh khó khăn khi được giúp đỡ, càng thôi thúc anh phải nỗ lực nhiều hơn trên con đường thiện nguyện
Thêm một trung tâm công nghiệp hiện đại
1 giờ trước 548 1k
Tỉnh Thái Nguyên được định hướng phát triển là một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp theo hướng hiện đại, thông minh của vùng trung du miền núi phía Bắc và vùng thủ đô Hà Nội
Rừng "chảy máu" tại dự án 25.000 tỉ đồng: Chủ đầu tư phải chịu trách nhiệm chính
1 giờ trước 548 1k
Liên quan thông tin trong bài viết "Rừng "chảy máu" tại dự án 25.000 tỉ đồng", chiều 23-3, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc với ông Phạm S., Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.
Trong đêm, công an kiểm tra các điểm kinh doanh của F88 tại Đà Nẵng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Công an Đà Nẵng kiểm tra 2 cơ sở của Công ty CP kinh doanh F88 tại đường Hoàng Văn Thái và Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
"Đặt hàng" thế hệ trẻ

"Đặt hàng" thế hệ trẻ

TP HCM đang đối mặt với nhiều vấn đề của một đô thị lớn. Vì vậy, những ý tưởng của sinh viên để góp sức cùng thành phố giải quyết là rất cần thiết