19/08/2022 17:35

Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành với chủ đầu tư các dự án

(NLĐO) - Tọa đàm "Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án" là kênh thông tin để các đại biểu trao đổi, chia sẻ với Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước TP HCM.

Chiều 19-8, Đoàn Thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Tài chính và Đoàn Thanh niên Kho bạc Nhà nước TP HCM tổ chức tọa đàm với chủ đề "Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án".

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau trao đổi và đề xuất các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quyết toán vốn đầu tư công dự án hoàn thành, góp phần đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công của TP.

Ban tổ chức tọa đàm cũng thông tin đến các đại biểu một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực kho bạc nhà nước; thông tin các quy định về quyết toán dự án hoàn chỉnh; báo cáo thực trạng về quá trình thực hiện Nghị định số 99/2021/NĐ-CP…

Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành với chủ đầu tư các dự án - Ảnh 1.

Tọa đàm "Công chức trẻ ngành tài chính – kho bạc đồng hành cùng chủ đầu tư các dự án"

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Đăng Khoa, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM, cho biết yêu cầu thực tiễn của TP là phải đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và đẩy nhanh thực hiện các công trình gắn với các chương trình, mục tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP HCM lần thứ XI.

Tọa đàm là kênh thông tin để các đại biểu trao đổi, chia sẻ với Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước TP HCM.

Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng TP HCM Nguyễn Đăng Khoa cũng yêu cầu đoàn viên thanh niên của Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước TP HCM tiếp tục phát huy lợi thế chuyên môn của mình, thực hiện thêm một nội dung trong thời gian tới để có thể tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình; tiếp tục gắn kết để cùng với TP hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022.

LÊ VĨNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Tài chính nói gì về đề xuất bỏ quy định bắt buộc mua bảo hiểm xe máy?
1 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Tài chính khi trả lời kiến nghị của cử tri đã cho biết quy định bắt buộc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là phù hợp với xu thế chung trên thế giới.
Đà Nẵng: Dừng các cuộc họp không cần thiết để tập trung chống bão Noru
9 phút trước 548 1k
(NLĐO) - UBND TP Đà Nẵng phát công điện khẩn, yêu cầu toàn thành phố tạm dừng các cuộc họp chưa thật sự cần thiết để tập trung lực lượng đối phó bão Noru.
Cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo - Người bạn lớn có tình cảm đặc biệt với Việt Nam
10 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ngài Abe Shinzo là nhà lãnh đạo có uy tín quốc tế cao, người bạn lớn thân thiết của Lãnh đạo và Nhân dân Việt Nam. Ông có tình cảm đặc biệt với Việt Nam, luôn coi trọng thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Nhật Bản trong thời gian cầm quyền.
Nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào phòng cấp cứu gây rối
25 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bị bảo vệ bệnh viện đóng tất cả cổng và truy đuổi, nhóm côn đồ chạy xe xuống khu vực nhà máy nước sinh hoạt rồi bỏ xe ở đó và trốn thoát.
Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế... hối hả ứng phó bão Noru

Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế... hối hả ứng phó bão Noru

(NLĐO) - Người dân Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị đang nhanh chóng đưa tàu thuyền vào nơi trú tránh, chằng chống nhà cửa... để chuẩn bị ứng phó bão Noru được dự báo rất mạnh...