02/05/2022 18:01

Công an tìm được tài sản trị giá gần nửa tỉ đồng cho nữ du khách

(NLĐO)-Trong khi di chuyển trên đường, một du khách Mỹ đã đánh rơi 2 chiếc ba lô, bên trong chứa nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng và được công an tìm thấy rồi trao trả.

Ngày 2-5, Công an xã Thuỷ Thanh, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành làm các thủ tục bàn giao lại số tài sản bị đánh rơi cho bà Collins Whitney (SN 1987, quốc tịch Mỹ).

Công an tìm được tài sản trị giá gần nửa tỉ đồng cho nữ du khách - Ảnh 1.

Các tài sản của nữ du khách được tìm thấy và trao trả

Trước đó, chiều 1-5, trong lúc di chuyển từ đoạn đường Lang Xá Bàu đến di tích cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh), bà Collins Whitney đánh rơi 2 ba lô, bên trong có 1 laptop, 1 máy tính bảng, 1 đồng hồ hiệu ROLEX, hộ chiếu và một số vật dụng cá nhân khác với trị giá gần 400 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Thủy Thanh nhanh chóng triển khai tìm kiếm và đến sáng 2-5 thì họ đã tìm thấy số tài sản nói trên nên bàn giao cho chủ nhân. Bà Collins Whitney đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Công an xã Thuỷ Thanh khi nhận lại được tài sản.

Quang Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

Không đăng kiểm đối với ôtô cơi nới thành thùng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới sẽ không thực hiện đăng kiểm nếu phương tiện chưa khôi phục hình dáng, kích thước, tình trạng an toàn kỹ thuật ban đầu.
Đừng để team building trở thành nỗi ám ảnh!
10 giờ trước 548 1k
Các trò chơi phản cảm trong team building đã trở thành nỗi ám ảnh cho nhiều người và khiến dư luận bất bình
Sự tử tế không phải là điều xa vời
12 giờ trước 548 1k
Cuộc sống hiện đại muôn mặt tốt xấu. Đôi lúc con người bị cuốn vào vòng quay hối hả của công việc, mãnh lực ma mị của đồng tiền, hay ngập chìm trong hàng loạt thông tin về tham nhũng, giết người, ngáo đá…, để rồi sống bàng quan với xung quanh, thậm chí vô cảm.
Ngộ độc rượu chứa methanol: Ai chịu trách nhiệm?
12/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Từ những vụ ngộ độc rượu gần đây, cần đặt ra vấn đề về trách nhiệm của cơ quan nhà nước trong quản lý sản xuất, sử dụng rượu, bia.
Vì sao có nơi thu hồi sổ hộ khẩu?

Vì sao có nơi thu hồi sổ hộ khẩu?

Nếu có sự thay đổi thông tin trong sổ hộ khẩu (ví dụ nhập khẩu, tách khẩu...), hoặc có sai sót trong quá trình thu thập, cập nhật..., cơ quan chức năng sẽ thu hồi sổ hộ khẩu