02/05/2022 18:01

Công an tìm được tài sản trị giá gần nửa tỉ đồng cho nữ du khách

(NLĐO)-Trong khi di chuyển trên đường, một du khách Mỹ đã đánh rơi 2 chiếc ba lô, bên trong chứa nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng và được công an tìm thấy rồi trao trả.

Ngày 2-5, Công an xã Thuỷ Thanh, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành làm các thủ tục bàn giao lại số tài sản bị đánh rơi cho bà Collins Whitney (SN 1987, quốc tịch Mỹ).

Công an tìm được tài sản trị giá gần nửa tỉ đồng cho nữ du khách - Ảnh 1.

Các tài sản của nữ du khách được tìm thấy và trao trả

Trước đó, chiều 1-5, trong lúc di chuyển từ đoạn đường Lang Xá Bàu đến di tích cầu ngói Thanh Toàn (xã Thủy Thanh), bà Collins Whitney đánh rơi 2 ba lô, bên trong có 1 laptop, 1 máy tính bảng, 1 đồng hồ hiệu ROLEX, hộ chiếu và một số vật dụng cá nhân khác với trị giá gần 400 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Thủy Thanh nhanh chóng triển khai tìm kiếm và đến sáng 2-5 thì họ đã tìm thấy số tài sản nói trên nên bàn giao cho chủ nhân. Bà Collins Whitney đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Công an xã Thuỷ Thanh khi nhận lại được tài sản.

Quang Nhật

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị lùa đi xem đất, ép "xuống cọc"
3 giờ trước 548 1k
Trong đơn phản ánh gửi Báo Người Lao Động mới đây, bà Lâm Tiểu Linh (quận 3, TP HCM) bức xúc về việc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Lộc Phúc (viết tắt Công ty Lộc Phúc; đường Tiền Giang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM) mập mờ trong việc bán đất.
Đã có chỉ đạo sớm giải quyết vụ án
1/6/2023 548 1k
Lãnh đạo TAND tỉnh Bình Thuận sẽ tiếp tục chỉ đạo thẩm phán tích cực, khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ để tòa án có căn cứ giải quyết.
Không để kim tiêm làm xấu hình ảnh đô thị
1/6/2023 548 1k
Câu chuyện ngang nhiên vứt bỏ xi lanh với những mũi kim nhọn hoắt tại những địa điểm thường trực camera cùng lực lượng tuần tra thì không thể chờ lời giải!
Kết nối an toàn trên không gian mạng
1/6/2023 548 1k
Nắm bắt nhu cầu thông tin và sử dụng truyền thông của công chúng cho phép cơ quan quản lý nhà nước có định hướng chính sách phù hợp
"Bắt mạch, kê đơn" cho dự án nhà ở xã hội

"Bắt mạch, kê đơn" cho dự án nhà ở xã hội

Dự án nhà ở xã hội được ưu đãi về chỉ tiêu quy hoạch như tăng hệ số sử dụng đất, mật độ xây dựng lên 1,5 lần... nhưng do vấn đề thủ tục nên vẫn gặp khó