23/04/2018 17:40

Công an Cần Thơ quyết không để “Hội Thánh Đức Chúa Trời” lôi kéo người dân

(NLĐO) – Công an TP Cần Thơ đề nghị báo chí tuyên truyền để người dân không bị những đối tượng xấu thuộc "Hội Thánh Đức Chúa Trời" dụ dỗ, lôi kéo.

Chiều 23-4, tại cuộc họp giao ban báo chí tổ chức tại Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết trước tình hình một số phần tử xấu thuộc "Hội Thánh Đức Chúa Trời" vừa xuất hiện tại Vĩnh Long, An Giang và Trà Vinh để dụ dỗ, lôi kéo học sinh, sinh viên tham gia vào "hội" này trong mấy ngày qua, Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho lực lượng nghiệp vụ phối hợp với các ngành chức năng điều tra, làm rõ và kiên quyết không để những đối tượng xấu thuộc "Hội Thánh Đức Chúa Trời" thâm nhập vào địa bàn TP nhằm lôi kéo người dân tham gia. "Khi nào có kết quả chính thức, đề nghị báo chí tuyên truyền để người dân không bị những đối tượng xấu này dụ dỗ, lôi kéo" – đại tá Thuận đề nghị.

Công an Cần Thơ quyết không để “Hội Thánh Đức Chúa Trời” lôi kéo người dân - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Văn Thuận tại cuộc họp chiều 23-4

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, từ ngày 18 đến 20-4, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long và Trường ĐH An Giang đã ra thông báo khẩn về việc xuất hiện một nhóm người lạ tự xưng là thành viên của "Hội Thánh Đức Chúa Trời" để tuyên truyền, lôi kéo học sinh, sinh viên tham gia vào "hội" này. Vì thế, các trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh và sinh viên tránh tiếp xúc với nhóm người tự xưng là thành viên của "hội" này.

Tin - ảnh: CÔNG TUẤN

Tin liên quan

Viết bình luận

Xem xét xử lý kỷ luật nhiều nhân viên "thu tiền không phát thẻ" ở phà Cát Lái
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Thanh niên xung phong (TNXP) đã tạm đình chỉ công tác đối với Phó Giám đốc Xí nghiệp Quản lý phà TNXP.
Bình Dương thông tin 2 dự án bất động sản người dân bức xúc
52 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tỉnh Bình Dương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tình hình triển khai thực hiện dự án của các chủ đầu tư để kịp thời đôn đốc, chấn chỉnh
Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Nguyễn Tiến Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình - được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện này với thời hạn 5 năm.
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội lên tiếng về luận án tiến sĩ nghiên cứu về áo ngực phụ nữ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên quan đến luận án tiến sĩ có đề tài nghiên cứu về áo ngực phụ nữ gây tranh cãi trên mạng xã hội, đại diện Trường ĐH Bách khoa Hà Nội khẳng định đề tài "mang ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn lớn".
Nam sinh tử vong sau khi cứu 2 em nhỏ thoát cảnh đuối nước trên sông Gianh

Nam sinh tử vong sau khi cứu 2 em nhỏ thoát cảnh đuối nước trên sông Gianh

(NLĐO) – Nghe tiếng hô hoán, Hoàng đã vội vàng lao mình ra dòng nước xiết cứu sống 2 em nhỏ thoát cảnh đuối nước. Cứu được nạn nhân, nhưng nam sinh đã vĩnh viễn không trở về với gia đình, người...