17/01/2021 10:50

Có con với người yêu "nhí", thanh niên bị bắt sau 7 năm

(NLĐO) – Bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, cô gái khai có con khi chưa đủ 16 tuổi và cha đứa bé cũng bị bắt tạm giam.

Ngày 17-1-2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Cao Văn Quỳnh (SN 1994; trú xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 23-4-2020, Công an TP Kon Tum đã bắt đối tượng Nguyễn Thị G. (SN 1999, trú huyện Kon Rẫy) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện G. có con khi chưa đủ 16 tuổi nên đã chuyển thông tin vụ việc cho Công an huyện Kon Rẫy điều tra, xử lý.

Có con với người yêu nhí, thanh niên bị bắt sau 7 năm - Ảnh 1.

7 năm sau khi có con với người yêu "nhí", Cao Văn Quỳnh mới bị phát hiện, xử lý - ảnh minh họa

Theo Công an huyện Kon Rẫy, năm 2013 và 2014, Nguyễn Thị G. có quan hệ tình cảm, yêu đương với Cao Văn Quỳnh. Trong quá trình này, 2 người đã nhiều lần quan hệ tình dục dẫn đến G. có thai và sinh con ngày 15-11-2014. Lúc này, G. chưa đủ 16 tuổi. Kết quả xét nghiệm AND xác định đứa trẻ sinh ngày 15-11-2014 là con của G. và Quỳnh.

Khi được mời lên làm việc, Quỳnh đã khai nhận toàn bộ nội dung sự việc và hành vi vi phạm của mình.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Sở Y tế Cần Thơ có Phó Giám đốc mới sau khi Giám đốc bị khởi tố
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chánh Thanh tra Sở Y tế Cần Thơ được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc sở này, sau khi ông Cao Minh Chu, Giám đốc sở, bị khởi tố.
TP HCM: Vũ trường, quán bar, karaoke chưa được phép hoạt động trở lại
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các loại hình kinh doanh dịch vụ trên địa bàn TP HCM được phép hoạt động trở lại từ ngày 9-3; trừ vũ trường, quán bar, karaoke tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Hơn 100 trâu, bò mắc bệnh "lạ" ở Quảng Bình, 2 con đã chết
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 100 trâu, bò tại một địa phương ở Quảng Bình được xác định mắc bệnh viêm da nổi cục, có 2 con đã chết.
Vụ lợi dụng dự án để khai thác cát: "Có cái quái gì mà các ông xông vô"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên hệ tới người có trách nhiệm của tỉnh Thanh Hóa liên quan tới dự án hồ Mậu Lâm, khá bất ngờ khi phóng viên được ông Trịnh Bá Thuận, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Thanh Hóa, nói: "Có cái quái gì mà các ông xông vô".
Tờ trình của Bộ Chính trị về kiện toàn nhân sự lãnh đạo cơ quan Nhà nước

Tờ trình của Bộ Chính trị về kiện toàn nhân sự lãnh đạo cơ quan Nhà nước

(NLĐO)- Ông Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, chiều nay 8-3 đã đọc Tờ trình của Bộ Chính trị về việc kiện toàn nhân sự đảm nhiệm một số chức danh lãnh đạo cơ...