19/02/2022 20:57

CLIP: Tài xế nhanh trí lái xe bồn đang cháy để cứu trạm xăng

(NLĐO) - Lúc xe bồn đang cháy, tài xế nhanh chóng lên cabin lái chạy ra khỏi trạm xăng được một đoạn rồi nhảy xuống trong tình trạng bị bỏng.

Tối 19-2, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy xe bồn chở xăng trên địa bàn phường 1, thị xã Cai Lậy khiến 2 người bị thương khá nặng.

CLIP: Cháy xe chở xăng ở Tiền Giang

Theo thông tin ban đầu, lúc 15 giờ cùng ngày, xe bồn chở xăng đang đậu tại Công ty TNHH Tân Tiến Thành (phường 1, thị xã Cai Lậy) để nhập nhiên liệu vào bồn thì bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ, cột khói cao ngút.

CLIP: Tài xế nhanh trí lái xe bồn đang cháy để cứu trạm xăng - Ảnh 2.

Hiện trường lúc xe bồn đang cháy

Lúc xe bồn đang cháy, tài xế nhanh chóng lên cabin lái chạy ra khỏi trạm xăng được một đoạn rồi nhảy xuống trong tình trạng bị bỏng. Một nhân viên của công ty này cũng bị bỏng, cả 2 đã được đưa đi cấp cứu.

Công an tỉnh Tiền Giang đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Cháy dữ dội 8 ki-ốt sau chợ Long Khánh
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- 8 ki-ốt sau chợ Long Khánh (Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội làm nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.
Bộ Quốc phòng nêu bất cập trong Luật nghĩa vụ quân sự, đề xuất sửa đổi
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Qua 6 năm thi hành, bên cạnh những kết quả đạt được, Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 đã bộc lộ những vướng mắc, bất cập
Vi phạm những điều đảng viên không được làm, nữ hiệu trưởng bị cách chức
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ hiệu trưởng đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định về kỷ luật tổ chức đảng khi sử dụng văn bằng giả, chứng chỉ, chứng nhận, xác nhận giả hoặc không hợp pháp…
"Cân điêu” hải sản ở Mũi Né, địa phương đề nghị tháo dỡ lều quán
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trước tình trạng “cân điêu” hải sản liên tiếp tái diễn tại làng chài Mũi Né, chính quyền địa phương đã yêu cầu các hộ kinh doanh tự phát tại đây phải tháo dỡ lều bạt, dừng hoạt động.
Báo động tình trạng rơi xuống giếng tưới cà phê ở Đắk Lắk

Báo động tình trạng rơi xuống giếng tưới cà phê ở Đắk Lắk

(NLĐO) - Trong vòng 20 ngày qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra ít nhất 3 vụ rơi xuống giếng nước phục vụ tưới cây trồng do không được che chắn cẩn thận.