12/09/2021 20:17

CLIP: Phát hiện xe tải chở nhiều ngoại tệ và kim loại nghi vàng lậu

(NLĐO) - Lực lượng chức năng đã phát hiện các túi nhựa đặt trong chiếc xe tải chứa nhiều kim loại nghi vàng lậu cùng nhiều ngoại tệ được cất giấu trong người tài xế.

Ngày 12-9, tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (Bộ đội Biên phòng An Giang) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ vận chuyển kim loại nghi vàng lậu và ngoại tệ qua biên giới.

Phát hiện xe tải nghi chở vàng lậu qua biên giới. Clip và ảnh do Biên phòng An Giang cung cấp

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 9-9, lực lượng chức năng thuộc Đồn Biên phòng và Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phát hiện chiếc xe tải do Lê Phong Trường (SN 2002; ngụ xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên) điều khiển qua khu vực kiểm soát tại cửa khẩu với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra thì phát hiện bên trong ca-bin xe tải này có 3 túi nhựa chứa 2 miếng kim loại màu vàng và nhiều loại nữ trang khác nghi vàng với tổng trọng lượng khoảng 2.882 gram. Kiểm tra trên người của Phong, tổ công tác phát hiện hơn 33 triệu đồng tiền Việt Nam và 400.000 Riel (tiền Campuchia) được giấu trong túi quần.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Quận ủy quận 1 nói chuyện về bóng đá nữ
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo quận 1 mong muốn Trung tâm Thể dục - Thể thao quận tăng cường phối hợp với các cấp, các ngành và tổ chức xã hội để đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục, thể thao
Công an làm việc với phụ huynh nhóm đánh hội đồng nữ sinh
29 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Nhóm học sinh đã lao vào giựt tóc, dùng tay, chân, nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và người nạn nhân.
CLIP: Tháo dỡ công trình trên "đất vàng" Bích Câu (Đà Lạt)
43 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Những dãy nhà, công trình, bàn ghế cà phê, cây cảnh ở Bích Câu (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đang được tháo dỡ, di dời trả lại đất cho thành phố Đà Lạt.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Không được để xảy ra oan, giảm tối đa sai trong xét xử
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nêu rõ mỗi phán quyết của tòa án liên quan đến sinh mạng chính trị và thậm chí là sinh mạng con người, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân, vì thế không được để xảy ra oan, giảm tối đa tình trạng sai, yêu cầu cao là không được để xảy ra sai
Bình Dương: Quy hoạch quỹ đất từ tuyến vành đai 3, 4 để phát triển nhà ở xã hội

Bình Dương: Quy hoạch quỹ đất từ tuyến vành đai 3, 4 để phát triển nhà ở xã hội

(NLĐO)- Với các giải pháp và nguồn lực dự kiến được triển khai, tiến độ phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh tỉnh Bình Dương trong thời gian tới sẽ chuyển biến rõ.