02/10/2022 17:23

CLIP: Nước lũ kinh hoàng cuốn trôi nhiều nhà, xe ôtô và tài sản của người dân

(NLĐO)- Nước lũ bất ngờ đổ về cuốn trôi nhiều nhà cửa, xe ôtô, xe máy của người dân. Hiện một số bản của xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn đang bị nước lũ cô lập.

Chiều 2-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Thò Bá Rê, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết đã tìm thấy thi thể bé 4 tuổi trú bản Sơn Hà, xã Tà Cạ bị nước lũ cuốn vào sáng cùng ngày. Theo ông Rê, sự việc đau lòng trên xảy ra khi hai cháu nhỏ đang chơi thì nước lũ bất ngờ tràn về, cháu lớn bế cháu nhỏ bỏ chạy thì bị trượt tay khiến bé gái 4 tuổi bị rơi và bị nước lũ cuốn tử vong.

CLIP: Nước lũ kinh hoàng cuốn nhiều nhà, xe ôtô và tài sản của người dân - Ảnh 1.

Nước lũ tràn về cuồn cuộn vào sáng 2-10

CLIP: Nước lũ kinh hoàng cuốn nhiều nhà, xe ôtô và tài sản của người dân - Ảnh 2.

Nhiều xe máy của người bị vùi lấp khi nước lũ đổ về

CLIP: Nước lũ kinh hoàng cuốn nhiều nhà, xe ôtô và tài sản của người dân - Ảnh 3.

Xe ôtô bị đất đá vùi lấp

CLIP: Nước lũ kinh hoàng cuốn nhiều nhà, xe ôtô và tài sản của người dân - Ảnh 4.

Nước lũ cuốn trôi nhiều nhà dân

Nước lũ cuồn cuộn đổ về cuốn trôi nhiều tài sản của người dân

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào sáng 2-10, trên địa bàn xã Tà Cạ và thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn) vừa xảy ra trận lũ quét khiến 15 nhà hư hỏng, 50 nhà bị ngập và 1 cháu bé 4 tuổi bị nước cuốn mất tích.

Xe ôtô của người dân bị nước lũ cuốn trôi.

Ngoài ra, nước lũ còn cuốn trôi nhiều ôtô, xe máy cùng nhiều tài sản của người dân. Hiện lực lượng chức năng đang tập trung khẩn trương giúp người dân khắc phục hậu quả của trận lũ quét.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM "trảm" 169 dự án chậm triển khai
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP HCM Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh tất cả dự án đủ điều kiện đưa vào sử dụng đất, thực hiện các bước nhưng chậm triển khai mà không có lý do chính đáng thì cơ quan chức năng sẽ quyết liệt xử lý.
TP HCM chưa khai thác hết lợi thế chuyển đổi 26.000 ha đất nông nghiệp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trung ương cho phép TP HCM chuyển đổi 26.000 ha đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp để phát triển sản xuất, dịch vụ. Tuy nhiên, tỉ lệ chuyển đổi rất thấp và khó thu hút được dự án lớn.
Bình Định bắt đầu cưỡng chế vụ nhiều công trình xây “ẩu”
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định bắt đầu tiến hành cưỡng chế các công trình xây dựng trái phép ở phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn sau khi Báo Người Lao Động phản ánh.
Đá vỉa hè vừa lát đã hỏng: Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về nguyên nhân?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội đã thông tin về vấn đề lát đá vỉa hè, trong đó có việc một số tuyến phố đá vừa được lát đã hỏng