14/10/2020 20:03

CLIP: Nam thanh niên cầm dao khống chế, đánh đập dã man người đàn ông 66 tuổi

(NLĐO)- Khi ông Nguyễn Vinh T. (66 tuổi) vừa dừng xe máy thì bị nam thanh niên trú cùng xã dùng dao khống chế, đánh đập khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Ngày 14-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Võ Văn Danh, Phó chủ tịch UBND xã Nam Xuân (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), cho biết đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ việc một người đàn ông đứng tuổi trên địa bàn xã bị hành hung.

CLIP: Nam thanh niên cầm dao khống chế, đánh đập dã man người đàn ông 66 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh H. dùng dao khống chế, đánh đập ông T. - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 8-10, Nguyễn Đình H. (trú xã Nam Xuân) đã gọi điện cho ông Nguyễn Vinh T. (66 tuổi, trú xã Nam Xuân) ra khu vực trang trại của ông T. (gần trang trại của H.) nhờ công việc.

Nghe điện thoại xong, ông T. lấy xe máy chạy ra khu vực trang trại của mình để gặp H.. Khi ông T. vừa đến nơi, bất ngờ H. cầm dao khống chế, yêu cầu ông T. dừng xe. Sau đó H. cầm dao kề vào cổ, đầu đe dọa, đánh liên tiếp vào mặt ông T.. Bị đánh, ông T. van xin nhưng H. vẫn không buông tha. 

Sau khi đánh ông T. bị thương, H. bỏ mặc nạn nhân rồi đi về.

Những hành vi H. đánh dã man ông T. đều được camera bên đường ghi lại.

Video clip sự việc

"Đối tượng H. có nhiều tiền án, tiền sự, nhiều lần đánh đập vợ. Sau khi nhận được thông tin, chính quyền đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ"- ông Danh cho biết thêm.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.