25/07/2020 13:45

CLIP: Kinh hoàng cảnh ôtô cố băng qua đường bị tàu hỏa tông

(NLĐO) – Dù có chuông cảnh báo nhưng người điều khiển ôtô vẫn cố băng qua đường ngang nên bị tàu hỏa tông trúng.

Khoảng 7 giờ 35 phút cùng sáng 25-7, trên tuyến đường sắt Bắc Nam đoạn qua địa phận thôn Bích Bắc (xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vụ va chạm giữa tàu hỏa và ô tô.

Clip: Cảnh ô tô cố băng qua đường bị tàu tông

Vào thời điểm trên, ông Trần Tri (71 tuổi; trú TP Đà Nẵng) điều khiển xe ô tô mang BKS 43A-54968 lưu thông trên đường ngang dân sinh hướng từ thôn Bích Bắc lên huyện Đại Lộc thì bị chiếc tàu hàng mang số hiệu 2499 lưu thông hướng Bắc Nam tông trực diện.

CLIP: Kinh hoàng cảnh ôtô cố băng qua đường bị tàu hỏa tông - Ảnh 2.

Ông Trần Tri và một cụ bà trên xe bị thương nặng Ảnh: Facebook

Hậu quả, ông Trần Tri và một người khác ngồi trong ô tô là bà Trần Thị Mãnh (80 tuổi), bị thương nặng, được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, xe ô tô bị hư hỏng nặng, đầu tàu hỏa cũng bị hỏng nhẹ.

CLIP: Kinh hoàng cảnh ôtô cố băng qua đường bị tàu hỏa tông - Ảnh 3.

Ô tô bị hư hỏng nặng Ảnh: Facebook

Theo người dân địa phương, thời điểm đó, dù đã có chuông báo hiệu tàu chuẩn bị đến, cần chắn đã đóng lại nhưng xe ô tô vẫn cố tình băng qua đường dẫn đến vụ tai nạn.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.