30/10/2019 15:21

CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM

(NLĐO) - Chiều 30-10, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy một kho dầu nhờn tại huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trưa cùng ngày, Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an TP HCM tiếp nhận tin báo cháy. Theo thông tin ban đầu, hỏa hoạn xảy ra ở một kho dầu nhờn (nhớt)  tại đường số 9A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Khu vực này đông dân cư, trong kho có nhiều chất bén lửa.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Khu vực 1 nhanh chóng điều động 6 xe chuyên dụng cùng 43 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Công an quận 7 và huyện Bình Chánh cũng tích cực chi viện, phối hợp chữa cháy tại hiện trường. Ngay khi đến nơi, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã triển khai phương pháp chữa cháy từ nhiều hướng. Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng chữa cháy đã bàn giao lại hiện trường cho công an huyện Bình Chánh tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Được biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi tài sản trong kho hàng có diện tích gần 100 m2.

Một số hình ảnh và clip về vụ cháy (ảnh do Công an TP HCM cung cấp):

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khống chế đám cháy

CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM - Ảnh 2.
CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM - Ảnh 3.
CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM - Ảnh 4.
CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM - Ảnh 5.
CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM - Ảnh 6.
CLIP: Khói lửa bao trùm khu dân cư ở TP HCM - Ảnh 7.

DI LÂM

Tin liên quan

Viết bình luận

Vay 165 triệu, phải trả nợ 5 tỉ đồng, 1 phụ nữ cầu cứu công an
51 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Vay lãi ngày 165 triệu đồng, đã trả 1 tỉ đồng, một phụ nữ ở Kon Tum choáng váng khi chủ nợ chốt sổ phải trả 4 tỉ đồng nên đã tố chủ nợ cho vay nặng lãi lên công an.
Áp lực giải ngân vốn đầu tư công
2 giờ trước 548 1k
Việc phân bổ chi tiết kế hoạch vốn đầu tư công cần phải chủ động, thực hiện sớm để có thể giải ngân từ những ngày đầu năm 2023
Mối lo từ thú vui mạo hiểm trên sông Sài Gòn
2 giờ trước 548 1k
Dù là hoạt động thể thao mạo hiểm, chỉ được vui chơi trong phạm vi mặt nước đã cấp phép nhưng nhiều người vẫn muốn "thi thố bất chấp"
Sống tự trọng
4 giờ trước 548 1k
Nếu có thể xây dựng cho bản thân một "bộ giá trị" và kiên định với những giá trị ấy, bạn sẽ nhận được một cuộc sống tốt đẹp và có thể tự hào về mình
Miền Trung cần cơ chế đặc thù để vươn lên

Miền Trung cần cơ chế đặc thù để vươn lên

Thủ tướng yêu cầu phải xây dựng, vận hành cơ chế điều phối vùng; tổ chức chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy phát triển kinh tế biển...