02/10/2022 09:04

CLIP: Khó tin gã đàn ông "kén chọn" khi gây án

(NLĐO) – Gã đàn ông đi vào sâu bên trong tiệm tạp hóa chọn lấy những thùng bia đắt tiền để trộm

Ngày 2-10, ông Huỳnh Thanh Lam (ngụ phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết đã trình báo công an và đăng clip bị trộm "ghé thăm" lên mạng xã hội để mọi người cảnh giác.

Theo lời ông Lam, tối 29-9, 1 trong 2 gã đàn ông di chuyển bằng xe máy đã đi vào tiệm tạp hóa của gia đình ông Lam rồi trộm 2 thùng bia.

CLIP: Khó tin gã đàn ông kén chọn khi gây án - Ảnh 1.

Hành động trộm bia của gã đàn ông được camera ghi lại

CLIP: Khó tin gã đàn ông kén chọn khi gây án - Ảnh 2.

Ông Lam giăng dây tại cửa để gây khó khăn trong quá trình

Nghe tiếng động lạ, ông Lam chạy ra thì phát hiện vụ việc nên tri hô và đuổi bắt gã trộm. Bị phát hiện, gã trộm đã bỏ lại 2 thùng bia để chạy thoát thân. Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

CLIP Gã đàn ông "kén chọn" khi trộm bia

"Trước đó, gia đình tôi đã bị các đối tượng đột nhập lấy trộm bia. Để bảo vệ tài sản, tôi gắn thêm camera và giăng dây nhằm tạo sự khó khăn trong quá trình tẩu thoát nếu có trộm ghé thăm" – ông Lam nói.

Vân Du

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng đề nghị Pháp tạo điều kiện cho nông sản Việt Nam
12 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Pháp tạo điều kiện cho các mặt hàng nông sản theo mùa của Việt Nam tiếp cận thị trường Pháp, thúc đẩy Ủy ban châu Âu sớm gỡ bỏ "thẻ vàng" đối với thủy sản Việt Nam
Cảnh sát biển Việt Nam và tỉnh Sóc Trăng ký kết chương trình phối hợp
21 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sóc Trăng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao.
Nam sinh lớp 7 dũng cảm lao vào cứu cụ ông khi đoàn tàu đang lao tới
31 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thấy ông Vót bị ngã trên đường ray, không tự đứng dậy được, trong khi tàu chở than đang àm ầm lao tới, em Hoàng Mạnh Chiến đã không chần quăng xe, lao đến kéo ông thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" trong gang tấc
Việt Nam có thể trở thành trung tâm cung ứng ngành điện gió khu vực
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chiều 28-11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Nicolai Prytz, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam