02/10/2022 07:35

CLIP: Hiện trường xe khách tông hàng loạt xe máy ở Đà Nẵng

(NLĐO) – Ôtô khách tông hàng loạt xe máy khi đang đổ dốc cầu vượt Ngã ba Huế (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), sau đó húc thẳng vào đuôi xe 4 chỗ khiến ôtô này biến dạng.

Hàng loạt xe máy bị ôtô 16 chỗ tông trúng, người bị thương nằm la liệt

Ngày 2-10, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên cầu vượt Ngã ba Huế.

Thông tin ban đầu, khuya 1-10, ôtô khách loại 16 chỗ, biển số 43B – 011.86 do người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) cầm lái chạy trên cầu vượt Ngã Ba Huế theo hướng từ quận Liên Chiểu về trung tâm TP Đà Nẵng.

Xe đi trên tầng trên cùng của cầu vượt. Đến lúc đổ dốc cầu (thuộc địa phận phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) thì bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy đang chạy cùng chiều. Xe chỉ dừng lại khi tông mạnh vào một ôtô 4 chỗ.

Đà Nẵng: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Ngã ba Huế - Ảnh 2.

Ôtô khách 16 chỗ gây ra vụ tai nạn giao thông hàng loạt

Đà Nẵng: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Ngã ba Huế - Ảnh 3.

Sau khi tông hàng loạt xe máy khi đổ dốc cầu, ôtô khách tông sầm vào xe 4 chỗ rồi dừng lại

Cú tông khiến 3 xe máy bị hư nặng, đầu xe khách hư hỏng, gãy bánh trước bên phụ. Riêng ôtô 4 chỗ bị biến dạng phía sau. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo người dân, trước đó vài chục phút, đã xảy ra một vụ tại nạn giao thông khiến một người đàn ông bất tỉnh. Trong các xe máy bị tông, có một xe của vụ tai nạn trước đó.

Một số nhân chứng cho biết chiếc ôtô khách đi với tốc độ rất nhanh, may mắn tông trúng đuôi ôtô 4 chỗ rồi dừng lại nên chưa gây ra tai nạn chết người.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT quận Thanh Khê phối hợp với các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đà Nẵng: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Ngã ba Huế - Ảnh 4.

Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Đà Nẵng có mưa nhẹ, đường trơn trượt

Đà Nẵng: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Ngã ba Huế - Ảnh 5.

Hiện trường vụ tai nạn

Đà Nẵng: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Ngã ba Huế - Ảnh 6.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó

Hải Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị cắt vốn, dự án 440 tỉ đồng ở Quảng Trị dở dang: Báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31-3
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái sau khi Báo Người Lao Động phản ánh về việc dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 9 lâm cảnh dang dở vì bị cắt vốn.
Cả nước tiết kiệm hơn nửa tỉ đồng sau 1 giờ tắt đèn Giờ Trái đất
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 1 giờ tắt đèn tại sự kiện Giờ Trái đất, cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 298.000 kWh, tương đương số tiền khoảng 555,6 triệu đồng.
Tổng Thanh tra Chính phủ nói về chống "lợi ích nhóm", "tham nhũng chính sách", "sân sau"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thanh tra Chính phủ cho rằng cần nâng cao trách nhiệm người đứng đầu của các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm trong quy trình xây dựng pháp luật
NGHE TIẾNG NGÀN XƯA VỌNG VỀ (*): Dấu tích người tiền sử ở Tây Nguyên
2 giờ trước 548 1k
Lần đầu tiên giới khảo cổ học Việt Nam và Đông Nam Á biết đến một loại hình di tích khảo cổ hang động núi lửa, giúp nhận thức mới về sự thích ứng của cư dân thời tiền sử với môi trường hoạt động núi lửa trên đất Tây Nguyên
Hợp tác để cùng nhau phát triển

Hợp tác để cùng nhau phát triển

Đó là quan điểm của đại diện các địa phương khi bàn về chương trình hợp tác giữa TP HCM với một số địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ