15/06/2022 11:05

CLIP: Hai thanh niên vào khu công nghiệp bắt cá, 1 người chết

(NLĐO) - Nam thanh niên ở Bạc Liêu cùng bạn trong lúc đi giăng lưới bắt cá ở khu công nghiệp thì tử vong thương tâm trong cống thoát nước.

Sáng 15-6, cơ quan chức năng TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân anh Phạm Khánh N. (22 tuổi; ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) tử vong khi đi giăng lưới bắt cá trong một khu công nghiệp trên địa bàn TP Bạc Liêu.

Clip Đi giăng lưới bắt cá, nam thanh niên tử vong thương tâm dưới cống thoát

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 14-6, anh N. cùng người bạn là Nguyễn Thanh D. (ngụ phường 8, TP Bạc Liêu) đi đến một con kênh nằm trong khu công nghiệp để giăng lưới bắt cá.

CLIP: Hai thanh niên vào khu công nghiệp bắt cá, 1 người chết - Ảnh 2.
CLIP: Hai thanh niên vào khu công nghiệp bắt cá, 1 người chết - Ảnh 3.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân

CLIP: Hai thanh niên vào khu công nghiệp bắt cá, 1 người chết - Ảnh 4.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể nạn nhân, đưa lên trên và bàn giao cho gia đình

Khi đến miệng cống thoát nước nằm trong khu công nghiệp, anh N. cầm lưới đi vào bên trong. Đợi lâu nhưng không thấy bạn ra, anh D. chạy đi tìm ở 2 đầu miệng cống nhưng không có kết quả nên báo lực lượng chức năng.

CLIP: Hai thanh niên vào khu công nghiệp bắt cá, 1 người chết - Ảnh 5.

Hàng trăm người hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc

Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp các đơn vị liên quan đến ứng cứu.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, thi thể anh N. đã được tìm thấy cách miệng cống khoảng 10m. Lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tin - ảnh - clip: PHÚC NGUYÊN

Tin liên quan

Viết bình luận

Đắk Lắk: Công an điều tra dấu hiệu bất thường trong vụ bán đấu giá tài sản tang vật
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thấy có dấu hiệu bất thường trong bán đấu giá tài sản để sung công quỹ, một người dân đã làm đơn tố cáo và cơ quan công an đang vào cuộc.
Ra mắt mô hình phòng cháy chữa cháy mới ở quận Tân Phú
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Người dân kinh doanh vải trên đường Phú Thọ Hòa thêm yên tâm khi mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy" được triển khai tại đây
Chở gỗ lậu tự gây tai nạn, anh chết em bị thương
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Hai anh em dùng xe bán tải chở 8 phách gỗ lậu về xuôi. Do thiếu quan sát nên xe đâm vào rảnh thoát nước, gỗ phía sau dồn lên trước trúng đầu khiến người anh tử vong, em bị thương nặng.
Kịp thời cứu một ngư dân nguy kịch trên vùng biển Đà Nẵng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Kích hoạt quy trình cứu nạn khẩn cấp, tàu SAR 412 vừa ứng cứu thành công một thuyền viên đang nguy kịch trên vùng biển Đà Nẵng.
"Đại tiệc chia tay" cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh: UBKT tỉnh uỷ chưa có báo cáo

"Đại tiệc chia tay" cựu Giám đốc CDC Quảng Ninh: UBKT tỉnh uỷ chưa có báo cáo

(NLĐO)- Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ Quảng Ninh đến sáng nay 15-8 vẫn chưa có báo cáo gửi Thường trực tỉnh uỷ liên quan đến lùm xùm "tiệc chia tay" của ông Ninh Văn Chủ, cựu giám đốc CDC miền Bắc,...