10/07/2022 14:45

CLIP: Đêm mưa, kẻ gian phá cửa nhà dân nhanh như chớp để trộm tài sản

(NLĐO) - Lợi dụng đêm khuya vắng người qua lại cộng với trời mưa, 2 kẻ gian đã đột nhập một nhà dân ở Bạc Liêu lấy trộm nhiều tài sản có giá trị rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngày 10-7, Công an xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận trình báo của người dân về vụ mất trộm tài sản xảy ra trên địa bàn.Bà Trần Hải Đăng (40 tuổi) cho biết vào sáng hôm nay khi ngủ dậy thì phát hiện cửa nhà trước bị mở, nhiều đồ đạc bị xáo trộn.

Clip Lợi dụng đêm mưa, kẻ gian đột nhập nhà dân lấy trộm nhiều tài sản

Hốt hoảng, bà Đăng đi kiểm tra thì phát hiện bị mất laptop, 1 điện thoại di động, 3 cái máy bơm nước và nhiều tài sản khác.

Sau khi kiểm tra camera an ninh của gia đình, bà Đăng phát hiện thời điểm 1 giờ 30 phút sáng cùng ngày, 2 thanh niên đi xe máy tiếp cận trước sân nhà. Lúc này, cả 2 đều mặc áo mưa, đeo khẩu trang…

CLIP: Đêm mưa, kẻ gian phá cửa nhà dân nhanh như chớp để trộm tài sản - Ảnh 2.
CLIP: Đêm mưa, kẻ gian phá cửa nhà dân nhanh như chớp để trộm tài sản - Ảnh 3.
CLIP: Đêm mưa, kẻ gian phá cửa nhà dân nhanh như chớp để trộm tài sản - Ảnh 4.

Hình ảnh kẻ trộm đột nhập nhà dân lấy tài sản

Sau đó, một thanh niên đeo đèn pin trên đầu, đi đến cửa sắt để tìm cách phá ổ khóa. Sau khi phá khóa thành công, người này đi vào bên trong để tìm sản có giá trị để lấy trộm. Trong khi đó, nam thanh niên còn lại ngồi trên xe máy để cảnh giới.

Sau khi đã lấy trộm được nhiều tài sản, cả 2 nhanh chóng tẩu thoát

PHÚC NGUYÊN

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ngãi: Hai nguyên Bí thư huyện bị đề nghị kỷ luật
48 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong số nhiều cán bộ ở tỉnh Quảng Ngại bị kỷ luật và đề nghị kỷ luật có ông Đinh Kà Để, nguyên Bí thư Huyện ủy Sơn Tây và ông Phan Bình, nguyên Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành.
Thủ tướng: Cảm ơn đóng góp của ngành ngoại giao
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn, ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao đóng góp của ngành ngoại giao trong thực hiện ngoại giao vắc-xin
Đồng Nai thanh tra dự án, gói thầu liên quan Công ty AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhà
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2023, Thanh tra tỉnh Đồng Nai sẽ thanh tra các dự án, gói thầu trên địa bàn đối với các chủ đầu tư, sở, ngành, địa phương có gói thầu do Công ty AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn trúng thầu trong 10 năm qua.
TP HCM chỉ đạo rốt ráo xử lý 16 chung cư cấp D
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 16 chung cư cấp D, 9 chung cư triển khai bước 1 tại các quận 1, 3, 4, Tân Bình phải rà soát, điều chỉnh cục bộ quy hoạch
Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Bùi Nhật Quang bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật

Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Bùi Nhật Quang bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật

(NLĐO)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành kỷ luật đối với ông Bùi Nhật Quang do những vi phạm trong thời gian giữ chức Chủ tịch Viện hàn lâm...