13/08/2022 13:09

CLIP: Truy bắt kẻ cướp tiệm vàng ở Quảng Nam

(NLĐO) – Đối tượng này cầm dao uy hiếp, dùng cuốc đập vỡ kính một tiệm vàng ở Quảng Nam, lấy đi nhiều tài sản rồi lên xe máy bỏ chạy.

Trưa 13-8, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết lực lượng chức năng đang truy bắt đối tượng cướp tiệm vàng trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang.

Clip: Hiện trường vụ cướp tiệm vàng ở Nam Giang

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, một đối tượng cầm dao uy hiếp đồng thời sử dụng cuốc lao vào đập vỡ tủ kính tiệm vàng K.N ở thị trấn Thạnh Mỹ, cướp nhiều nhẫn, dây chuyền vàng rồi bỏ chạy trên xe máy.

CLIP: Truy bắt kẻ cướp tiệm vàng ở Quảng Nam - Ảnh 2.
CLIP: Truy bắt kẻ cướp tiệm vàng ở Quảng Nam - Ảnh 3.

Hiện trường vụ cướp - Ảnh: Facebook

Theo các nhân chứng, rất có thể nghi phạm là người địa phương. Sáng cùng ngày, nghi phạm dọn cỏ ở gần khu vực tiệm vàng. Thời điểm thực hiện vụ cướp, nghi phạm mặc áo khoác đen, mang ba lô.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế: Đã cảnh báo thiếu điện từ trước dịch COVID-19
vài giây trước 548 1k
(NLĐO)- Vấn đề thiếu điện đã được Ủy ban Kinh tế cảnh báo từ trước khi diễn ra dịch COVID-19, nếu kinh tế Việt Nam phục hồi mức khoảng 6-7% thì tình trạng thiếu điện sẽ còn diễn ra nhiều không phải như hiện nay
Lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn thừa nhận “bộ phận tuyển sinh kém quá”
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Khi học sinh nhắn tin cần tư vấn đến fanpage Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) thì nhận được phản hồi: “Em không nghĩ giờ này các thầy cô cần nghỉ ngơi à?”.
Lý do người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn nhiều tuổi đánh dã man tại quán ăn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nguyên nhân khiến người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn 5 tuổi đánh dã man tại một quán ăn ở Cà Mau gây xôn xao mạng xã hội đã được xác định.
Lặng người nghe bài tham luận học tập Bác của cô gái trẻ "chim cánh cụt"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cả hội trường như lặng đi khi nghe bài tham luận học tập Bác của một cô gái trẻ không có cả 2 tay, nhưng có nghị lực phi thường
Sạt lở kinh hoàng lúc nửa đêm ở Long An

Sạt lở kinh hoàng lúc nửa đêm ở Long An

(NLĐO) - Tỉnh Long An đã lập dự án xây dựng bờ kè chống sạt lở bờ sông Cần Giuộc đoạn qua xã Phước Lại với chiều dài khoảng 1,2km và trình trung ương để xem xét hỗ trợ nguồn kinh phí hơn 280 tỉ...