18/01/2023 14:55

CLIP: Cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25 m

(NLĐO) – Sau 4 ngày bị rơi xuống giếng sâu 25 m, người đàn ông đã được lực lượng chức năng tỉnh Đăk Lăk giải cứu an toàn.

Ngày 18-1, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) - Công an tỉnh Đắk Lắk giải cứu thành công người đàn ông sau 4 ngày bị rơi xuống giếng sâu.

Sáng cùng ngày, Công an xã Dray Bhăng nhận được tin báo có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu đã 3 ngày nhưng không có ai đến nhận. Khi kiểm tra hiện trường, lực lượng công an phát hiện cách vị trí chiếc xe khoảng 30 m có một giếng đào, sâu khoảng 25 m. Lúc này, ở bên dưới có tiếng người kêu cứu vọng lên.

CLIP: Cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25 m - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiếp cận nạn nhân bị rơi xuống giếng

Ngay sau đó, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Đăk Lăk cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án ứng cứu.

Đến trưa, nạn nhân là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin) đã được giải cứu thành công, đưa về Trạm Y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

CLIP: Cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25 m - Ảnh 2.

20 cán bộ, chiến sĩ và phương tiện được đưa tới hiện trường

CLIP: Cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25 m - Ảnh 3.

Người đàn ông được giải cứu thành công

CLIP: Cứu người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25 m - Ảnh 4.

Giếng không có nước, người đàn ông phải ngắt lá cây·dại bên dưới để ăn chống đói

Ông Y Son Ađrơng cho biết cách đây 4 ngày, trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên ông đã rơi xuống giếng. Nhiều lần ông Son cố leo lên nhưng bất thành. Thời điểm này đang mùa khô, giếng không có nước nên ông Son bứt lá cây dại mọc bên dưới ăn cầm cự đến hôm nay.

Clip ghi lại quá trình giải cứu người đàn ông


Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Cục Hàng không ra chỉ thị sau vụ tiếp viên xách ma túy về nước
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhắc đến vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines tham gia vận chuyển hàng hóa có chứa 11,2 kg ma túy, Cục Hàng không nêu rõ vụ việc tiềm ẩn nguy cơ uy hiếp an toàn, an ninh hàng không nếu không được chấn chỉnh kịp thời
TP HCM: Giới trẻ ngồi “cà phê bệt” xuyên đêm
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – "Cà phê bệt" ở trung tâm TP HCM thu hút đông đảo bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều người tụ tập xuyên đêm, lấn chiếm lòng lề đường, thậm chí đánh bài trước khu vực Nhà thờ Đức Bà.
Báo Người Lao Động tổ chức hội thảo "Đột phá phát triển nhà ở xã hội"
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sáng 28-3, Báo Người Lao Động sẽ tổ chức hội thảo "Đột phá phát triển nhà ở xã hội" với sự tham gia của lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan chuyên môn; lãnh đạo TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai; cùng nhiều chuyên gia đô thị, pháp luật, kinh tế; doanh nghiệp bất động sản.
Tìm thấy thi thể học sinh lớp 7 bị sóng cuốn mất tích
27/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, các lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong số 3 em học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.
9 dự án Việt Nam được tài trợ 11,8 triệu bảng Anh

9 dự án Việt Nam được tài trợ 11,8 triệu bảng Anh

(NLĐO)- Chín dự án Việt Nam vừa được lựa chọn tham gia Chương trình Thúc đẩy tài chính Khí hậu (CFA) của Chính phủ Anh trị giá 11,8 triệu bảng Anh