09/11/2020 19:25

Clip: Công an nổ súng chỉ thiên, trấn áp nhóm trộm giữa đường phố Đà Nẵng

(NLĐO) – Các trinh sát thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng bắn liên tiếp 3 phát súng chỉ thiên, sau đó khống chế các đối tượng trộm cắp.

Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho biết chiều 9-11, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng phát hiện 2 thanh niên trộm xe máy nên ra hiệu, yêu cầu các đối tượng dừng xe để kiểm tra.

Clip: Công an nổ súng chỉ thiên, trấn áp nhóm trộm giữa đường phố Đà Nẵng - Ảnh 1.

Trinh sát công an nổ súng, trấn áp đối tượng trộm cắp (ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, 2 đối tượng lập tức bỏ chạy. Khi đến giao lộ Hoàng Hoa Thám - Lý Thái Tổ (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), các trinh sát vượt lên, chặn được xe của 2 nghi phạm này.

Clip: Công an nổ 3 phát súng chỉ thiên để khống chế nhóm trộm cắp

Bị chặn, 2 đối tượng nhảy xuống xe định bỏ chạy. Lúc này, một trinh sát rút súng, bắn 3 phát chỉ thiên để thị uy. Chỉ sau hơn 1 phút giằng co, các trinh sát đã khống chế, tóm gọn 2 nghi phạm.

Q. Luật

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.