07/10/2021 07:01

CLIP: Cô gái đi trên Mazda CX5 bị chặn đường, đánh ghen ngay trên phố

(NLĐO)- Một phụ nữ đi trên xe ôtô cùng người đàn ông đã bị chặn đường, "đánh ghen" ngay trên phố gần khu vực hồ Tây (Hà Nội) vào tối 6-10.

Tối 6-10, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh, clip ghi lại cảnh "đánh ghen" tại khu vực gần hồ Tây thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

CLIP: Cô gái đi trên Mazda CX5 bị chặn đường, đánh ghen ngay trên phố - Ảnh 1.

Hình ảnh trong vụ "đánh ghen" xảy ra tối 6-10 tại khu vực gần hồ Tây (Hà Nội)

Theo hình ảnh được ghi lại, một người phụ nữ đã chặn đầu chiếc ôtô Mazda CX5 chở đôi nam nữ. Sau khi chửi bới, người phụ nữ này lao vào túm tóc, tấn công cô gái ngồi trong ôtô. Người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ đã vào can ngăn.

Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, nói người đàn ông lái ôtô có quan hệ tình cảm bất chính với cô gái đi cùng. Người phụ nữ này cũng có hành động giống tát vào vùng mặt của người đàn ông trong khi "đánh ghen".

Chứng kiến vụ việc, nhiều người đi đường đã chụp ảnh, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo một lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 6-10 tại địa bàn phường. Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử lực lượng xuống hiện trường để giải tán đám đông, đưa những người liên quan về trụ sở làm việc.

Công an đã yêu cầu các bên ký biên bản ngăn chặn không để sự việc trên tái diễn. Cả 3 người trong vụ việc đồng ý tự giảng hòa, viết bản cam kết và được cho về sau đó.

Đông Hồ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ứng phó linh hoạt giúp chống dịch thành công
1 giờ trước 548 1k
Nghị quyết 128 ra đời là dấu mốc quan trọng của Việt Nam trong phòng chống dịch COVID-19
Rà soát từng dự án đầu tư công
2 giờ trước 548 1k
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu bộ trưởng, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố… trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, rà soát từng dự án, đặc biệt là các dự án khởi công mới
Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
5/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Ông Tống Văn Thanh, 46 tuổi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Báo chí - Xuất bản được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
Đại tá Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội
5/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội, được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội.