10/08/2022 15:32

CLIP: Chồng ôm vợ nguy kịch trên xe cứu thương rồi thề bỏ nhậu

(NLĐO)- Vợ bị thương nguy kịch, người chồng ôm vợ trên xe cứu thương dỗ dành và thề bỏ nhậu, đưa về quê sống gây xúc động trong cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo trắng ôm vợ trên xe cứu thương nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận mong nạn nhân tai qua nạn khỏi để người chồng có cơ hội giữ đúng lời hứa bỏ nhậu.

Vợ ơi anh sợ rồi, anh thề bỏ nhậu (Video nhóm thiện nguyện tình nghĩa bằng hữu Phan Điền)

Theo clip mà các thành viên chuyến xe cấp cứu nghĩa tình của nhóm thiện nguyện nghĩa tình bằng hữu Phan Điền ghi lại thì có hai vợ chồng bị tai nạn giao thông. Khi được đưa lên xe cấp cứu, người chồng cúi xuống ôm vợ và nói: "Em nín đi đừng khóc nữa, anh hứa anh không có nhậu nữa, anh sai anh sợ lắm rồi, anh không có nhậu nữa, anh sẽ chở em về quê, hai vợ chồng mình về quê sống... Em ráng lên nha, em ráng sống với anh nha".

CLIP: Chồng ôm vợ nguy kịch trên xe cứu thương rồi thề bỏ nhậu - Ảnh 2.

Người chồng dỗ dành vợ và thề bỏ nhậu, về quê sống

Được biết, sự việc xảy ra vào cuối tháng 7 vừa qua, khi hai vợ chồng chạy xe máy thì tự té ở khu vực Khu công nghiệp Gò Dầu thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành.

Sau tai nạn, đôi vợ chồng được nhóm thiện nguyện nghĩa tình bằng hữu Phan Điền sơ cứu, hỗ trợ xe cứu thương chở đến bệnh viện.

Đôi vợ chồng ngụ tại huyện Hóc Môn, TP HCM. Sau khi đưa vào bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành sơ cứu thì được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị theo yêu cầu của gia đình.

Nguyễn Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Nước lũ kinh hoàng cuốn trôi nhiều nhà, xe ôtô và tài sản của người dân
4 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Nước lũ bất ngờ đổ về cuốn trôi nhiều nhà cửa, xe ôtô, xe máy của người dân. Hiện một số bản của xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn đang bị nước lũ cô lập.
Ban tổ chức Đường lên đỉnh Olympia nhận sai sót trong câu tiếng Anh
12 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát thông báo cho biết đã sai sót khi không công nhận đáp án đúng của thí sinh Bùi Anh Đức ở một câu hỏi Tiếng Anh tại trận chung kết năm 2022.
Chủ tịch Quốc hội vừa ra yêu cầu quan trọng về sân bay Long Thành
17 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh trong giai đoạn nước rút này, tất cả các cơ quan, từ Quốc hội đến Chính phủ, các bộ, ngành... phải tập trung thực hiện Dự án sân bay Long Thành đúng tiến độ đề ra.
2 vợ chồng ngã xe khi qua tràn lúc nửa đêm, vợ bị nước cuốn tử vong
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau bữa cơm tối ở nhà người thân, 2 vợ chồng công nhân ở Thanh Hóa đi xe máy trở về nhà, khi qua tràn thoát nước thì bị ngã, người vợ đã bị nước cuốn tử vong.
Hơn 1.500 người tham dự lễ tưởng niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo

Hơn 1.500 người tham dự lễ tưởng niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo

(NLĐO)- Dự lễ tưởng niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo có bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP HCM