03/10/2022 17:59

CLIP: "Chết cười" với cảnh trộm xương rồng lúc nửa đêm

(NLĐO) - Chỉ trong giây lát, những cây xương rồng được trồng trong thùng xốp của một quán trà sữa ở Bạc Liêu bị một nam thanh niên đi xe máy "bứng" gọn

Ngày 3-10, anh Lê Thanh Phong (ngụ phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), cho biết quán trà sữa của mình vừa bị một kẻ trộm đi xe máy đến lấy nhiều chậu xương rồng. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của gia đình anh Phong ghi lại.

Clip Thanh niên đi xe máy trộm cây cảnh lúc nửa đêm


CLIP: Chết cười với cảnh trộm xương rồng lúc nửa đêm - Ảnh 2.
CLIP: Chết cười với cảnh trộm xương rồng lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Hành động trộm nhiều cây xương rồng của nam thanh niên được camera ghi lại

Theo đoạn clip trích từ camera do anh Phong cung cấp cho thấy một thanh niên đi bộ, đội nón bảo hiểm, mặc áo thun, quần short tiến đến khu vực để những cây xương rồng rồi nhanh chóng nhổ đi, bê ra ngoài. Sau đó, người này tiếp tục chạy xe máy đến bê một số cây xương rồng còn lại rồi phóng thật nhanh.

Theo anh Phong, do những ngày qua ở Bạc Liêu thường hay mưa vào buổi chiều tối nên quán của anh không bán, đến sáng hôm sau thì phát hiện bị mất trộm.

Cảnh trộm xương rồng của nam thanh niên khiến nhiều người phải "phì" cười bởi tài sản trị giá chẳng bao nhiêu.


PHÚC NGUYÊN

Tin liên quan

từ khóa : tỉnh Bạc Liêu, trộm

Viết bình luận

Thúc đẩy du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc
12 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Việc Trung Quốc chính thức mở cửa trở lại các hoạt động du lịch quốc tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, phát triển du lịch giữa Việt Nam và thị trường tỉ dân.
Vì sao thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ?
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Từ kết luận thanh tra, Chánh Thanh tra TP kiến nghị chủ tịch UBND TP HCM giao chủ tịch UBND huyện Cần Giờ tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm và khẩn trương chấn chỉnh, khắc phục các hạn chế, thiếu sót.
Lâm Đồng: Công ty Hoàng Thịnh chưa nộp ngân sách bao nhiêu tiền?
57 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH sản xuất thương mại XNK Hoàng Thịnh có vốn đăng ký kinh doanh chỉ 15 tỉ đồng nhưng thực hiện dự án có vốn đầu tư 60 tỉ đồng
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm mạnh hơn 3 lần trong ngày đầu tuần
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 20-3, Bộ Y tế cho biết số bệnh nhân giảm mạnh hơn 3 lần so với ngày trước đó. Hiện còn 5 ca nặng đang thở ôxy
Tam Kỳ công bố loạt loạt sự kiện lớn

Tam Kỳ công bố loạt loạt sự kiện lớn

(NLĐO) - Chiều 20-3, UBND TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) tổ chức họp báo công bố các hoạt động, sự kiện năm 2023 trên địa bàn TP.