22/06/2022 20:08

CLIP: Cháy lớn ở Khu Công nghiệp Long Giang

(NLĐO) - Một vụ cháy lớn xảy ra tại Khu Công nghiệp Long Giang (tỉnh Tiền Giang) ở kho chứa than đá. Công an đã phải điều động 50 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy.

Tối 22-6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH sợi MeKong (Khu Công nghiệp Long Giang), huyện Tân Phước.

CLIP vụ cháy của bạn đọc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa bùng phát tại một nhà kho có diện tích khoảng 500 mchứa than đá dùng để đốt lò. Do than đá nên ngọn lửa cháy rất nhanh và bùng phát dữ dội

Công an tỉnh Tiền Giang đã điều 7 xe chữa cháy, máy bơm cùng với khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập tắt ngọn lửa.

CLIP: Cháy lớn ở Khu Công nghiệp Long Giang - Ảnh 2.

Ngọn lửa bốc cháy rất cao

Ngoài ra, còn có xe chữa cháy của Công ty MeKong cũng được tăng cường qua hỗ trợ việc chữa cháy.

Đến khoảng 17 giờ 30 phút thì đám cháy cơ bản đã được khống chế. Hiện các ngành chức năng đang thống kê thiệt hại và nguyên nhân của vụ cháy.

MINH SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Trích xuất camera vụ việc nam học sinh tử vong thương tâm ở TP HCM
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bị chiếc xe tải cán qua người, nam học sinh tử vong thương tâm.
Sau Tết, gần 300 học sinh tại một xã ở Thanh Hóa chưa thể tới trường
52 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau Tết, mặc dù học sinh trên địa bàn toàn tỉnh đã trở lại đi học bình thường được 10 ngày, thế nhưng gần 300 học sinh một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chưa thể tới trường vì không có chỗ học
Thống nhất chủ trương về cây cầu quan trọng nối Bình Dương và Đồng Nai
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cầu Hiếu Liêm dự kiến xây dựng tại khu vực bến phà Hiếu Liêm có quy mô 6 làn xe gồm 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ.
Vỡ hồ chứa nước thải nhà máy mì, 1 công nhân tử vong
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Hồ chứa nước thải của nhà máy mì bị vỡ, cuốn trôi 1 nam công nhân. Sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.
6 con voi nhà chính thức chấm dứt cõng khách

6 con voi nhà chính thức chấm dứt cõng khách

(NLĐO) - Một doanh nghiệp ở Đắk Lắk đã thông báo chính thức dừng hoạt động cưỡi voi vào ngày mai, 10-2, đối với 6 con voi nhà để chuyển sang mô hình du lịch thân thiện.