27/12/2021 13:46

CLIP: Bắt giữ 10 "quái xế" chặn quốc lộ để đua xe

(NLĐO) - Khi phát hiện công an triển khai lực lượng vậy bắt, nhiều "quái xế" đã bỏ chạy vào các con hẻm hòng tẩu thoát nhưng bất thành

Ngày 27-12, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ 40 thanh thiếu niên để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, một nhóm thanh thiếu niên tụ tập trên Quốc lộ 50 ở thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo rồi chặn các phương tiện đang lưu thông để 10 "quái xế" chạy các loại xe máy (đã thay đổi kết cấu, đặc tính, hình dáng) thực hiện hành vi đua xe, rú ga, nẹt pô.

Clip: Các "quái xế" chặn quốc lộ để đua xe

Khi phát hiện Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang triển khai lực lượng vậy bắt, nhiều "quái xế" đã bỏ chạy vào các con hẻm hòng tẩu thoát.

CLIP: Bắt giữ 10 quái xế chặn quốc lộ để đua xe - Ảnh 2.

Các xe đua bị tạm giữ

Tuy nhiên, công an đã bắt giữ 10 "quái xế" và 30 người tụ tập 2 bên đường để cổ vũ, gây mất an ninh trật tự công cộng trong khu vực đông dân cư.

Ngoài ra, công an còn tạm giữ 1 xe tải mà nhóm "quái xế" dùng để chở các xe đua đến địa điểm đã hẹn.

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Phục hồi cây sâm báo, thêm cơ hội đổi đời
5 phút trước 548 1k
Sâm báo - cây dược liệu quý từng nổi tiếng là "Đại Việt đệ nhất danh sâm" - đã được người dân huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa phục hồi thành công, biến thành đặc sản mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng
TP HCM truyền cảm hứng cho sự phát triển chung
1 giờ trước 548 1k
TP HCM đề xuất 10 kiến nghị đối với Chính phủ và các bộ, ngành nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo cơ chế mới để thành phố chủ động trong quản lý, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển xứng với tiềm năng
Bạc Liêu cần đẩy mạnh liên kết vùng
3 giờ trước 548 1k
Tối 27-11, tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 với chủ đề "Hội tụ tinh hoa di sản và khát vọng phát triển".
Dịch COVID-19 hôm nay: Số nhiễm và bệnh nhân nặng đều giảm
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 27-11, Bộ Y tế cho biết đây là ngày thứ 2 số ca mắc giảm. Cùng đó, bệnh nhân nặng giảm còn 50 trường hợp sau khi tăng vọt vào ngày hôm qua.