04/07/2022 21:20

Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã sàm sỡ nữ sinh bị đình chỉ công tác

(NLĐO)- Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) đã thống nhất tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.V.T., Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng, người có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10 gây bức xúc dư luận.

Tối ngày 4-7, tin từ Huyện ủy Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã có quyết định tạm đình chỉ công tác chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng đối với ông L.V.T., người có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10 trên địa bàn xã và được camera của gia đình ghi lại.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã sàm sỡ nữ sinh bị đình chỉ công tác - Ảnh 1.

Hình ảnh ông L.V.T. có hành động sàm sỡ nữ sinh lớp 10 được camera của gia đình ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, Huyện ủy Thường Xuân đã thống nhất đình chỉ công tác 15 ngày (từ ngày 4-7) đối với ông L.V.T. để cơ quan chức năng tiến hành xử lý các bước tiếp theo.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 20 phút ngày 28-6, qua clip được ghi lại từ camera của gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng (huyện Thường Xuân) có cảnh một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà.

Lúc này, em L.T. (đang là nữ sinh lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Lúc này, người đàn ông nói trên chủ động lại gần có hành động khoác vai, thân mật. Em T. đã né tránh rồi đi lên hè, người đàn ông đi theo kéo T. lại rồi có động thái sàm sỡ.

Người đàn ông trong đoạn clip trên được xác định là ông L.V.T., hiện đang là Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Ngay sau khi đã nắm được thông tin trên, huyện Thường Xuân cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Công an huyện Thường Xuân cũng đã vào cuộc, triệu tập ông T. lên làm việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Thường Xuân tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đi thực tế tại bãi biển, một sinh viên bị sóng cuốn mất tích
1 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc cùng đoàn đến bãi biển thực tế, một nam sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền xuống tắm cùng nhóm bạn nhưng không may bị sóng cuốn trôi, mất tích.
TP HCM lập tổ công tác rà soát các dự án, gói thầu mua sắm do AIC thực hiện
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sở Y tế TP HCM và Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC) trước đó đã ký kết hợp tác phát triển Trung tâm điều hành y tế thông minh của thành phố.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật nhiều lãnh đạo các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Bình Dương
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Do vi phạm quy định trong đấu thầu, mua sắm sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kỷ luật hàng chục lãnh đạo, cựu lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Bình Dương
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật 2 ông Trần Đình Thành và Đinh Quốc Thái
28 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật 4 cựu lãnh đạo, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, gồm các ông, bà: Trần Đình Thành, Đinh Quốc Thái, Phan Huy Anh Vũ, Bồ Ngọc Thu
Thông tin nóng vụ “khai thác nhầm” hơn 2,7 ha rừng ở Bình Định

Thông tin nóng vụ “khai thác nhầm” hơn 2,7 ha rừng ở Bình Định

(NLĐO) – Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác và vận chuyển gỗ rừng trồng sản xuất với doanh nghiệp, cơ quan chức năng kiểm tra thì phát hiện hơn 2,7 ha rừng phòng hộ ở bên cạnh bị khai thác...